ADIDAS HÉ LỘ GIÀY ĐÁ BÓNG PREDATOR FREAK EQT PACK

Vừa qua hãng giày đá bóng Adidas đã hé lộ những thông tin cho mẫu giày đá bóng Predator Freak với phối màu trắng chủ đạo, kết hợp các họa tiết và các gai cao su màu xanh lá. Điểm nhấn vẫn là Logo 3 sọc màu đen bên hong thân giày. Thiết kế thần này của các mẫu giày Predator Freak nằm trong bộ sưu tập EQT Pack lấy cảm hứng các phối màu của những năm 1990. Hãy cùng 9FootballShoes khám phá về mẫu giày bóng đá chính hãng này nhé. Let’s go! […]

Adidas-Predator-Freak-EQT-Pack Bộ sưu tập EQT PACK của Adidas

Adidas Predator Freak thế hệ mới

Adidas Predator Freak là mẫu giày đá bóng được Adidas cải tiến từ mẫu giày tiền nhiệm là Predator 20. Về ngoại hình, phiên bản Predator Freak khá tương đồng với người anh em Predator 20. Vẫn là đặc điểm nổi bật với các gái cao su nổi được bố trí xung quanh Upper giày. Một điểm khác biết nổi bật nhất trên phiển bản Predator mới là phần cổ giày được tinh chỉnh lại với cổ cao ở gót giày được vuốt nhọn và cao hơn. Phần cổ giày khi này được tách làm 2 phần rõ rệt trước và sau. Thiết kế cổ giày mới này của Predator Freak giúp dễ dàng xỏ chân vào dễ dàng hơn. Và phần cổ cũng sẽ ôm khít hơn khi đã mang vào chân. Bên cạnh đó, cổ giày sẽ không bị giãn ra trong thời gian sử dụng dài. Đây được xem là một thiết kế rất thông tin trên giày đá bóng của hãng giày Adidas.

Adidas-Predator-Freak-EQT-Pack 

Giày đá bóng Predator Freak EQT Pack

Adidas-predator-freak-eqt-pack Giày đá bóng Predator Freak+ không dây EQT Pack

Trên phiên bản Predator Freak EQT Pack lần này được Adidas chọn tông màu trắng chủ đạo. Kết hợp là màu xanh lá tạo những điểm nhấn cho chiếc giày ở phần đế, các gai cao su nổi và các đường chỉ viền xung quanh giày.

Với phiên bản Predator Freak+ cổ cao không dây, chiếc giày tạo thành một khối tổng thể liền mạch. Với màu này làm cho giày sáng và nhìn rất sạch sẽ. Với những ai yêu màu trắng và thích sự tươm tất, sạch sẽ thì đây là một phối màu tuyệt vời.

Bộ sưu tập lần nàu được ra mắt để dánh dấu kỷ niệm 30 năm kể từ lần đâu tiên EQT Pack được ra đời vào những năm 90s. EQT Pack như là một biểu tượng trong văn hóa thể thao vào những năm 1990.

Adidas-predator-freak-eqt-pack-2021 Giày đá bóng Predator Freak+ không dây EQT Pack

Bên cạnh đó, giày đá bóng Adidas Predator Freak.1 cổ thấp có dây. Về ngoại hình của Predator Freak.1 cổ thấp không có nhiều khác biệt với thế hệ Adidas Predator 20.1 cổ thấp trước đó.

Điểm nhấn của bộ sưu tập EQT Pack được thể hiện rõ nhất tại phận đế trước của giày và các gai cao su Demonkin màu xanh lá. Tạo được ấn tượng và rất nổi bật cho đôi Adidas Predator Freak.

Adidas-predator-freak-eqt-pack-low Giày đá bóng Predator Freak.1 cổ thấp EQT Pack

Giay-Adidas-predator-freak-eqt-pack-lowGiày đá bóng Predator Freak.1 cổ thấp EQT Pack 

 

Các tính năng của Adidas Predator Freak

  • Các Phiên bản không dây (+), có dây buộc (.1) và cổ thấp có dây (.1 Low)
  • DEMONSKIN 2.0: Các gai cao su SL được thiết kế ở phần Upper giày cung cấp khả năng kiểm soát bóng siêu tốt.
  • Adidas Primeknit: Giúp đôi giày ôm khít bàn chân khi mang
  • Đế ngoài tách rời (giống như tấm đế Predator 20.1)
  • Màu: Trắng / Đen / Xanh lục
  • Ngày phát hành: Tháng 8 năm 2021

Adidas-predator-freak-eqt-pack-2021-new 

Giày đá bóng Predator Freak EQT Pack

giay-da-bong-Adidas-predator-freak-eqt-pack-low Giày đá bóng Predator Freak.1 cổ thấp EQT Pack

Giày đá bóng chính hãng Adidas Predator Freak phiên bản EQT pack sẽ được ra mắt trên thị trường trong tháng 8/2021 này. Giá bán lẻ cho mẫu giày này ở phiên bản .1 khoản 275 USD, tương đương 6,3 triệu VND. Dự đây sẽ là mẫu giày khá hot và sẽ được nhiều anh em đam mê giày đá bóng chính hãng săn đón.

Để được tư vấn và trải nghiệm những mẫu giày đá banh chính hãng mới nhất. Khách hàng có thể đến trực tiếp Shop giày đá bóng chính hãng 9FootballShoes để được hỗ trợ. Hoặc click tại đây để tham khảo những mẫu giày đá bóng chính hãng hot nhất hiện nay.

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá bóng chính hãng đến từ các thương hiệu lỡn như Nike, Adidas, Puma, … Đầy đủ những mẫu giày dành cho sân 5, 7 và 11 người từ mọi phân khúc khác nhau. Bao gồm phân khúc giày tầm trung đến các dòng cao cấp.

Địa chỉ shop: Số 385/46/2 QuangTrung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Facebook: https://www.facebook.com/9FootballShoes

Hotline: 081 772 8859

 

Xem: ADIDAS HÉ LỘ GIÀY ĐÁ BÓNG PREDATOR FREAK EQT PACK
#Giaydabongadidas #AdidasPredatorFreak #Predator20 #GiaydabanhPredator #EQTPack