ADIDAS HÉ LỘ QUẢ BÓNG CHUNG KẾT CHAMPION LEAGUE MÙA GIẢI 21/22

Theo như thông lệ trong mỗi giai đoạn cuối của giải đấu, Adidas lại bắt đầu tiết lộ quả bóng chính thức cho trận chung kết của mùa giải Champion League thứ 21/11. Quả bóng này sẽ được sử dụng cho các vòng loại trực tiếp, bao gồm trận chung kết của cuộc thi. Petersburg sẽ là nơi được diện ra trận chung kết của mùa giải này. Hôm nay hãy cùng 9FootballShoes tìm hiểu về quả bóng chính hãng này nhé. Let’s go! […]

bong-chinh-hang-Adidas-Unveil

Trong tiết trời mùa đông năm nay, nhiệt độ đã giảm mạnh xuống, nhưng không khí của vòng loại đã bắt đầu nóng lên. Sau tất cả, những đội bóng mạnh nhất, xuất sắc nhất từ châu Âu đã được vào vòng trong. Tranh đấu để giành được giải thưởng cao nhất của mùa giải. Và như truyền thống, hãng giày đá banh chính hãng Adidas chính thức cho ra mắt phiên bản bóng chính hãng cải tiến. Bản thiết kế được lấy cảm hứng từ kiến trúc của thành phố St.Petersburg.

banh-chinh-hang-Adidas-Unveil 

Quả bóng của cuối mùa giải 21/11 này được thiết kế nối tiếp với phiên bản “Pyrostorm”. Quả bóng mà đã được sử dụng xuyên suốt vòng bảng 21/22 và dễ dàng nhận biết khi nó có một vẻ ngoài vô cùng nổi bật.

banh-chinh-hang-Adidas-Unveil-Champion-Leagues-Final

Tuy nhiên, ở vẻ ngoài của phiên bản này có cách thức phối màu đảo ngược lại. Thay vì có các ngôi sao rực rỡ trên nền trắng thì ở trái bóng này Adidas đã sử dụng những ngôi sao màu trắng trên nền đồ họa đầy sắc màu. Người hâm mộ có thể thấy được hình ảnh thành phố St.Petersburg – thành phố sẽ được mọi người hướng tới vào tháng Năm năm sau.

bong-chinh-hang-Adidas-Unveil-Champion-Leagues

bong-chinh-hang-Adidas-Unveil-Champion-Leagues-Final

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

*Facebook: http://www.facebook.com/9Footballshoes

*Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

*Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: ADIDAS HÉ LỘ QUẢ BÓNG CHUNG KẾT CHAMPION LEAGUE MÙA GIẢI 21/22
#giaydabongchinhhang #giaydabanhchinhhang #bongchinhhangAdidas #Champion#League