ADIDAS RA MẮT THẾ HỆ MỚI – ADIDAS X SPEEDPORTAL

Tròn 1 năm ngày Adidas X Speedflow ra mắt năm 2021, hãng giày Adidas tiếp tục giới thiệu với người hâm mộ thế hệ mới của dòng giày đá banh chính hãng X đình đám trước đó. Với tên gọi X Speedportal, thiết kế mới này đã được tinh chỉnh cho phù hợp với những ai thích lối chơi tốc độ. Vậy hôm nay hãy cùng 9Footballshoes tìm hiểu về mẫu giày mới này nhé. Let’s go! […]

giay-da-banh-chinh-hang-adidas-Speedportal

GIỚI THIỆU MẪU GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS X SPEEDPORTAL

Sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ mẫu Adidas X Speedpotal này. Nó được chú ý bởi phối màu mới nổi bật “Solar Green / Core Black / Solar Yellow” (Xanh lục / Đen /  Vàng) trong thời gian gần đây. Và nó được xuất hiện liên tục trên chân của các cầu thủ nữ đang thi đấu tại UEAF Women’s EURO 2022. Lần này, Adidas chính thức phát hành bộ sưu tập “Game Data” với X Speedportal, Predator EdgeCopa Sense.

giay-da-banh-adidas-Speedportal giay-da-banh-adidas-SpeedportalX 

Thiết kế của X Speedportal lần này được ưu tiên về lối chơi tốc độ, nhưng bên cạnh đó vẫn mang lại sự thoái mái cho người chơi. Hãng giày đá bóng chính hãng Adidas đã xây dựng nền tảng công nghệ Speedframe đầu tiên trên những mẫu giày tốc độ của mình. Ra mắt vào năm 2020 trên mẫu thiết kế X Ghosted, đây là công nghệ đế ngoài đầu tiên đã làm thay đổi cuộc chơi với thị trường giày đá bóng chính hãng. Nhưng giờ đây, mẫu giày này đã được tinh chỉnh lại phần đế ngoài để tối ưu hóa trọng lượng. Bên cạnh đó là thiết kế đinh đa chiều hoàn toàn mới giúp cho người chơi có thể tăng tốc theo mọi hướng, thay vì chỉ một phương thẳng như phiên bản trước đây.

giay-da-bong-chinh-hang-adidas-Speedportal 

NHỮNG CÔNG NGHỆ TRÊN MẪU GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS X SPEEDPORTAL

Phần Upper giày với thiết kế công nghệ SPEEDSKIN 2.0 siêu nhẹ và siêu thoải mái giúp người mang cảm giác tiếp xúc bóng trực tiếp hơn. Và giống với những thế hệ trước, mẫu giày đá bóng Adidas X Speedportal sẽ có mặt ở cả hai phiên bản “+” (không dây) và “.1” (có dây).

giay-da-bong-adidas-Speedportal giay-da-bong-chinh-hang-adidas-SpeedportalX 

Theo Giám đốc Sản Phẩm Cấp Cao của Adidas, ông Franziska Aurnhammer cho biết: “Nếu có một điều không thay đổi trong bóng đá hiện đại, thì đó chính là những trận đấu đang ngày càng nhanh hơn và cao hơn. Tấn công nhanh, phản ứng nhanh và bứt tốc nhanh. Nhưng bản thân “tốc độ” cũng thay đổi theo thời gian. Trước đây, mọi người luôn nghĩ rằng tốc độ có nghĩa là chạy nhanh trên một hướng thẳng. Nhưng hiện tại đã là năm 2022, tốc độ phải đến từ đa chiều, bảo gồm sự nhạy bén của trí óc, khả năng định vị vị trí, khả năng tạo khoảng trống không gian và hơn thế nữa.

Là một phần của cuộc hành trình chấm dứt rác thải nhựa của Adidas, X Speedportal là mẫu giày đầu tiên thuộc dòng X không chứa polyester nguyên chất. Hơn thế nữa, ít nhất 50% phần upper giày được làm từ vật liệu có thể tái chế mà không ảnh hưởng đến chất lượng của người mang

giay-da-banh-chinh-hang-adidas-SpeedportalX 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

* Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/9footballShoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: ADIDAS RA MẮT THẾ HỆ MỚI – ADIDAS X SPEEDPORTAL
#giaydabongchinhhang #giaydabanhchinhhang #Adidas #XSpeedportal