ADIDAS SẮP RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI MANG TÊN “HEATSPAWN PACK”

Với mong muốn sẽ mang đến một trận đấu 22/23 trong ánh hào quang rực rỡ, hãng giày nước Đức Adidas đã cho ra mắt bộ sưu tập mới có tên gọi là “Heatspawn Pack”. Bộ sưu tập này vẫn gồm 3 silo Predator Accuracy, X Speedportal và Copa Pura với những phối màu rực rỡ cho mùa giải sắp tới.

giay-da-bong-chinh-hang-adidas-heatspawn

Vì sắp kết thúc mùa giải đấu 22/23 nên sức nóng ngày càng gia tăng nhiều hơn, hãng giày đá bóng chính hãng Adidas đã quyết định tung ra bộ sưu tập mới. Những mẫu giày mới này đã được mang lên chân của các cầu thủ như Jude Bellingham, Paul Pogba, Paulo Dybala, Salih Özcan, và Fikayo Tomori. Và giờ đây đã được chính thức ra mắt đến người hâm mộ, bạn có thể sẽ được chiêm ngưỡng  bộ ba của Three Stripe được thay đổi như thế nào.

Bộ sưu tập “Heatspawn” gồm có Adidas X Speedportal, Predator Accuracy vad Copa Pure. Mẫu giày đá bóng Adidas X Speedportal sẽ có phối màu là “Solar Gold / Core Black / Team Solar Orange”. Với sắc cam nổi bật cùng những điểm nhấn màu đen cho logo Three Stripes ở phần upper phía trước và sau gót chân.

giay-da-banh-chinh-hang-adidas giay-da-bong-chinh-hang-adidas 

Adidas Predator Accuracy chính thức xuất hiện với người hâm mộ giày đá bóng chính hãng với màu sắc là Team Solar Orange / Core Black. Điều này đồng nghĩa là nó cũng sẽ có phối màu như X Speedportal phía trên. Sắc cam mặt trời là chủ yếu, điểm nhấn thêm màu đen ở phần cổ của giày và logo Three Stripes, cùng với cái gai cao su Demonstrate.

giay-da-banh-adidas-chinh-hang giay-da-bong-adidas-chinh-hang  

Nhân vật cuối cùng trong bộ sưu tập này là Adidas Copa Pure có thiết kế màu là Off White / Team Solar Orange. Khác với 2 mẫu silo trong cùng bộ sưu tập, silo cuối cùng này lấy màu trắng làm chủ đạo và điểm nhấn là logo 3 sọc của Adidas với sắc cam nổi bật rực rỡ. Bộ sưu tập ‘Heatspawn” hứa hẹn sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi bạn mang lên sân bóng.

giay-da-banh-adidas-chinh-hang-heatspawn giay-da-bong-adidas-chinh-hang-heatspawn 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại đây:

* Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: ADIDAS SẮP RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI MANG TÊN “HEATSPAWN PACK”
#giaychinhhang #giaydabongchinhhang #giaydabanhchinhhang #Adidas #Heatspawn