ADIDAS RA MẮT MẪU MỚI ELEVEN ELEVEN X SPEEDFLOW

Vào ngày 11 tháng 11 vừa qua, hay còn được xem là ngày độc thân ở Trung Quốc. Adidas đã nhanh chóng tận dụng cơ hội này đã tung ra mẫu giày đặc biệt Eleven Eleven X Speedflow tại thị trường Châu Á. Hôm nay hãy cùng 9FootballShoes tìm hiểu về mẫu giày này nhé. Let’s go! […]

giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-Eleven

Khác với Ngày Lễ tình nhân 14 tháng , ngày 11 tháng 11 ở Trung Quốc nhằm mục đích kỷ niệm việc độc thân của mọi người tuyệt vời như thế nào. Với nhiều người thì sẽ thấy cô đơn khi độc thân nhưng điều đó cũng có những đặc quyền đặc biệt. Hãng giày đá bóng chính hãng Adidas đã ra mắt phiên bản giới hạn đặc biêt. Adidas X Speedflow mới này sẽ có ở cả phiên bản không dây + và có dây .1

giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-Eleven-XSpeedflow 

giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-Eleven-XSpeedflow 

Ở cả + và .1 sân cỏ tự nhiên đều sẽ có màu Bold Blue/White/Vivid Red. Phần đế giày sẽ có màu xanh lam. Phần upper của giày sẽ có những dấu chữ thập và hình tròn màu trắng và đỏ xếp xung quanh. 11 điểm này có mục đích thể hiện một đội bóng có 11 cầu thủ. Bên cạnh đó còn được tượng trưng cho ngày độc thân 11 tháng 11.

giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-Eleven-Speedflow

giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-Eleven 

Với phiên bản cho sân cỏ nhân tạo sẽ có sắc đỏ rực rỡ, khi mang lên sân cỏ vô cùng nổi bật cho những người hâm mộ giày đá bóng chính hãng. Không giống với phiên bản màu xanh cho sân cỏ tự nhiên như trên, phiên bản màu đỏ này chỉ có 5 dấu chữ thập và hình tròn. Điều này tượng trưng cho 5 cầu thủ khi chơi ở sân cỏ nhân tạo.

giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-Eleven-Eleven-XSpeedflow 

giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-Eleven-Eleven-XSpeedflow 

Mẫu giày Adidas Eleven Eleven X Speedflow này dự kiến sẽ được mang bởi những cầu thủ như Ryan Gravenberch, Roberto Firmino, Gio Reyna, Valerie Gauvin và Amel Majri.

giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-Eleven-Speedflow

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chĩnh hãng có thể xem them nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

* Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/9Footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: ADIDAS RA MẮT MẪU MỚI ELEVEN ELEVEN X SPEEDFLOW
#giaydabongchinhhang #giaydabanhchinhhang #giaydabongAdidas #giaydabanhAdidas#Eleven #XSpeedflow