ADIDAS RA MẮT X 99 SPEEDPORTAL

Tiếp nối những thành công trước đó, Adidas tiếp tục cho ra mắt mẫu giày có trọng lượng siêu nhẹ và siêu tốc độ - X 99 Speedportal. Một phiên bản rút gọn được lấy cảm hứng từ di sản 99g của Three Stripes.

giay-da-banh-chinh-hang-Adidas

Adidas là hãng giày có lịch sử lâu đời với những đôi giày có tốc độ và siêu nhẹ. Điển hình có thể nhắc đến Adizero 99g, được ra mắt vào năm 2015, chỉ sau 2 năm kể từ ngày phiên bản ý tưởng được ra mắt lần đầu tiên. Three Stripes trở thành mẫu giày đầu tiên có trọng lượng dưới 100g, trở thành siêu phẩm của lịch sử. Và để nhắc lại những điều tốt đẹp trong quá khứ, Adidas quyết định tái hiện lại ý tưởng đó một lần nữa với mẫu giày X99 Speedportal.

giay-da-banh-Adidas-chinh-hang giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-X99-Speedportal 

Đây không phải lần đầu Adidas thể hiện sự tôn kính với mẫu giày siêu phẩm này. Bản phát hành đầu tiên vào năm 2016 và X 99.1 vào năm 2019. Đây là phiên bản được rút gọn của X Speedportal ở thế hệ hiện tại, với kết cấu bằng da để tăng thêm sự thoải mái cho người chơi và cảm giác chạm bóng. Giống với X 99.1, mẫu giày X 99 Speedportal lần này có trọng lượng là gần 200gr.

Adidas X99 Speedportal có phối màu “Ftwr White / Solar Green, với màu trắng  là màu chủ đạo, điểm thêm màu xanh lá cây nổi bật của logo hãng và mặt đế. Như những thiết kế trước đó , bản phát hành lần này cũng in thương hiệu trên lưỡi gà một lần nữa được đảo ngược theo phong cách đặc trưng của hãng.

giay-da-banh-Adidas-chinh-hang-X99 giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-X99 

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy mẫu giày này, vì nó đã được Noa Lang và Xavi Simons đều đã mang lên chân để bắt đầu tập luyện từ tháng Giêng. Dự kiến sẽ được các cầu thủ mang thêm nhiều hơn nữa trong vài tuần tới.

giay-da-bong-Adidas-chinh-hang

giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-X99-Speedportal

giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-X99

giay-da-bong-chinh-hang-Adidas   

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiêu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại đây:

* Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/9footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: ADIDAS RA MẮT X 99 SPEEDPORTAL
#giaydabongchinhhang #giaydabanhchinhhang #giayadidaschinhhang #adidasX99Speedportal