HÀNH TRÌNH 5 NĂM CỦA PAUL POGBA CÙNG ADIDAS

Trợ lại vào khoảng năm 2015, hãng giày đá bóng chính hãng Adidas đã gặp một số khó khăn trong việc tìm kiếm những gương mặt đại diện là những siêu sao bóng đá lúc báy giờ. Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng cực lớn khi Adidas đã có trong tay một cầu thủ hàng đầu là Lionel Messi. Những với những tài năng vốn có của LM10, anh ấy không phải là một đại diện cho người đi tìm ánh hào quang của vinh quang. Khác hẵn với đối thủ lâu năm của Messi mà hãng giày Nike đang sở hửu. Ronaldo là một mẫu cầu thủ siêu sao đi lên tự sự vượt khó và bền bỉ luyện tập. Và Adidas lúc này cũng khát khao tìm kiếm một nhân tố có phẩm chất như vậy. Để đối trọng lại với Nike, một hãng giày đá bóng khổng lồ.

Lúc này, để hiện thức hóa tham vọng và mở ra chiến dịch chinh phục ước mơ này. Adidas đã tìm đến Paul Pogba, không một cái tên nào xưng đáng hơn anh, khi tại thời điểm đó, anh là cầu thủ đắc giá nhất thế giới. Và chiến dịch nâng tầm của hãng giày đá bóng Adidas bắt đầu.

giay-da-bong-adidas-chinh-hang

Trãi qua 5 năm, với 7 mùa giải liên tiếp, Aididas có được chữ ký của Paul Pogba để trở thành mẫu cầu thủ của sự chinh phục những giấc mơ của Adidas. Với tài năng không thể trối cải của Pogba trên sân cỏ, trong cuộc sống anh còn được yêu mến bởi sự hòa đồng, hoạt bát và thân thiện với tất cả mọi người. Trong khi có rất nhiều cấu hỏi đang còn bỏ ngỏ giữa anh và CLB Manchester United. Những nhà vô địch World Cup và Nations League vẫn có rất nhiều sức ảnh hưởng trên gốc độ quảng bá hình ảnh với Adidas.

Pogba đã có một sự thăng hoa vượt bậc khi anh rời Manchester United đến Juventus vào năm 2011, nơi anh đã giành được ba chức vô địch Serie A liên tiếp, đăng quang Cậu bé vàng châu Âu và có tên trong FIFA FIFPro World XI và Đội hình xuất sắc nhất năm 2015 của UEFA. Và từ đầu mùa giải 14/15, anh ấy đã làm như vậy trong bất kỳ đôi giày nào mà anh ấy yêu thích, chuyển đổi giữa Swoosh và Three Stripes với tần suất thường xuyên đến mức anh ấy thậm chí đổi giày của 2 hãng Nike và Adidas khi nghi giữa hiệp của trận đấu.

Anh ấy là một nhân vật nổi bật khi liên tục thử nghiệm qua rất nhiều mẫu giày của tất cả các hãng giày đá bóng chính hãng lớn trên thế giới. Cho đến khi ACE 16+ Purecontrol, với phối màu chủ đạo là đen, và chính phiên bản giày này của của adidas đã cám dỗ Paul Pogba và đưa anh đến với nhà Three-Striped. Vậy làm thế nào mà hãng giày bóng đá nước Đức có được sự tin tưởng của Pogba. Khi mà cầu thủ người Pháp chấp nhận ký hợp đồng 10 năm với Adidas vào tháng 2 năm 2016 với mức giá 31 triệu bảng Anh (khoản 40 triệu USD). Và anh ấy luôn chiếm một vị trí đặc biết trong các Silo mới của hàng, như là lân ra mắt mẫu giày ‘Viper Pack’ ACE 16+ Purecontrol.

pogba-5-nam-cung-adidas

Sau đó, Pogba còn đóng một vài trò rất nổi bật trong các lần ra mắt tiếp theo như bộ sưu tập Adidas Red Limit. Bộ sưu tập được đánh giá đã mang đến sự đổi mới trong các mẫu giày đá bóng của hãng quan trọng của nhà Three-Stripes. Khái niệm boost cho bóng đá lần đầu tiên xuất hiện trong ACE 17+ Mastercontrol, cũng là trung tâm cho các quảng cáo.

Bộ  phim kêu gọi những cầu thủ trẻ đầy tham vọng tập trung vào việc tạo ra con đường riêng của họ, thay vì mô phỏng những người hùng của họ, và nó đánh dấu lần đầu tiên Pogba được sử dụng đầy đủ như một gương mặt đại diện cho buổi ra mắt sản phẩm lớn của adidas. Đó là một dấu hiệu cho thấy những điều sắp xảy ra và hướng mà thương hiệu muốn đưa các siêu sao đang phát triển mạnh mẽ lên.

Phát biểu về quyết định ký hợp đồng với adidas, Pogba cho biết: “ Đó là một quyết định rất quan trọng đối với tôi. Tôi chọn adidas bởi vì chúng tôi đoàn kết với nhau bằng niềm đam mê và giá trị của mình. Chúng tôi có những rung cảm giống nhau trong và ngoài sân cỏ. Adidas tin tưởng vào giấc mơ của tôi là để lại dấu ấn trong thế giới bóng đá. Tôi hy vọng sẽ để lại dấu ấn của mình và thêm điều gì đó cá nhân và mới mẻ cho thương hiệu mang tính biểu tượng này. 

Động thái đó được theo sau một động thái khác làm rung chuyển cả thế giới bóng đá. Khi chàng tiền về này đã thực hiện một ký kết trị giá 89.3 triệu bảng Anh (113 triệu USD) để trở lại Manchester United. Điều này đã biến anh thanh cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử và tạo ra cái tên #POGBACK.

Và rõ ràng là, nếu bạn sở hữu một tài năng sáng giá như Pogba thì chắc chắn không thể để anh ấy gắn với những mẫu giày đá bóng thông thường được. Pogba là một điều gì đó đặc biệt và khác biết, nên những thiết kế giây bóng đá dành cho anh cũng phải như vậy. Và sau đó không lâu, Pogba đã được adidas tung ra cho minh một mẫu giày đặc biệt với chữ ký đầu tiên của anh ấy ACE 17+ Purecontrol ‘PP’. Tận dụng triệt để sức ảnh hưởng và khả năng tiếp thị sản phẩm của anh ấy. Adidas lại cho ra những bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ thế giới thời trang và hip-hop cho một loạt các sản phẩm giày đá bóng sau đó theo phong cách rất riêng Paul Pogba.

Ấn tượng với sự kết hợp màu đen và vàng mang thương hiệu của Pogba. Adidas X Pogba được ra đời với dấu ấn là logo “PP” được Adidas đặc biệt thiết kế riêng cho anh.

pogba-predator

Nói về bộ sưu tập Pogba cho biết; “ Tôi gia nhập adidas vì tôi tin rằng nó sẽ cho phép tôi thể hiện sự sáng tạo của mình trong và ngoài sân cỏ. Sau khi mang một số đôi giày bốt đặt riêng một lần trên sân cỏ, tôi muốn đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Việc ra mắt Bộ sưu tập adidas x Pogba là bươn đầu tiên tôi mong muốn để lại dấu ấn của mình và cho thấy cách tôi xem bóng đá, cả trong và ngoài sân cỏ. ”Đây là một dấu hiệu của ý định từ thương hiệu, khi họ tự hào về một cầu thủ có thể mang một bộ sưu tập như vậy.

giay-da-bong-predator

Sau đó, để thực hiện hóa sự tiến hóa trong Paul Pogba, hãng giày đá bóng Adidas đã lên kế hoạch và ký hợp đồng với anh làm gương mặt đại diện cho dòng giày Predator. Mẫu giày được xem là thành công nhất của Aididas từ trước đến này.

Predator là một khởi động mà chỉ một số người chơi nhất định có thể thực hiện, đòi hỏi những gì tốt nhất theo bản chất của nó và khắc phục sự nghiệp khi nó phát triển. Đó là một đôi giày mà chỉ một số cầu thủ nhất định mới có thể đi trước, và ở Paul Pogba, adidas đã có người đeo nhẫn lôi cuốn của họ, người đàn ông đi để chào đón sự trở lại của một trong những đôi giày mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại. Đây là bước đi đầu tiên của Pogba với tư cách là nhân vật hàng đầu trong kỷ nguyên mới cho Bóng đá adidas.

giay-da-bong-chinh-hang-predator

Cùng điểm qua những mẫu giày đá bóng Predator qua các đời được Adidas thửa riêng dành cho Paul Pogba.

giay-da-bong-chinh-hang-predator

Predator 18+ ‘PP’ với phiên bản màu xám bạc và xám Burgundy.

giay-da-bong-chinh-hang-predator  giay-da-bong-chinh-hang-predator

Mẫu Predator 19+ với màu đen chủ đạo kết hợp mảng màu hồng “Shock Pink” và Tím “Shock Purple”

giay-da-bong-chinh-hang-predator

Tháng 9/2020 đánh dấu sự xuất hiện của Predator Mutator 20+ vẫn với phối màu đen chủ đạo kết hợp với cảm hứng từ thiết kế của Louis Vuitton.

giay-da-bong-chinh-hang-predator

Một vài ngày trước khi EURO 2020 khởi tranh và là một phần của phong trào Tập thể bóng đá adidas, thương hiệu đã ra mắt sân bóng 5 người ở Roissy-en-Brie. Được tạo ra với sự hợp tác của Pogba, nó phản ánh di sản của cầu thủ người Pháp ở quê nhà của anh ấy và hướng tới mục tiêu trở thành biểu tượng truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo. Sân chơi đã được tạo ra theo phong cách độc đáo của Pogba - một biểu tượng thực sự về di sản của anh ấy trong khu phố nơi anh ấy lớn lên - với mục đích truyền lại niềm đam mê đã đưa anh ấy trở thành nhà vô địch thế giới, cho các thế hệ mới. Động thái này là một sự chứng thực rất lớn về vị thế cao mà Pogba đang nắm giữ bởi  thương hiệu.

giay-da-bong-chinh-hang-predator

giay-da-bong-chinh-hang-predator

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày đá bóng chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn như NikeAdidasPuma, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: https://footballshoes.vn

*Facebook: https://www.facebook.com/9FootballShoes

*Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

*Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: HÀNH TRÌNH 5 NĂM CỦA PAUL POGBA CÙNG ADIDAS