NIKE LÀM MỚI BỘ SƯU TẬP GIÀY CHO SÂN BÓNG MINI

Chuyển trọng tâm sang các vấn đề khác với sân thông thường, Nike đã làm mới lại các mẫu giày đá bóng chính hãng của mình trên mặt sân Mini bằng cách mang trở lại phiên bản cải tiến của silo Street Gato cùng với các bản cập nhật màu sắc cho Lunar Gato, React GatoTiempo Legend React IX.

giay-da-bong-chinh-hang-Nike

Trở lại với năm 2011, Nike đã tung ra mẫu giày đá banh StreetGato, một mẫu giày đá bóng cho các mặt sân bê tông nhỏ, trên đường phố. Thuộc dòng Nike5 của thương hiệu. Bây giờ, sau khi phát hành lại LunarGato II vào năm 2019  và ra mắt React Gato vào năm 2020 , Nike hiện đã hoàn thiện các tùy chọn của mình với sự trở lại của dòng giày đá bóng Street Gato dành cho đường phố, được cải tiến cho việc chơi bóng đòi hỏi kỹ thuật và nhịp độ nhanh của bóng đá đường phố.

giay-da-bong-chinh-hang-Nike

Dòng giày đá bóng Street Gato mới lần này tiếp nối những gì OG đã dừng lại, pha trộn các chi tiết hiệu suất với sự tinh tế của thời trang dạo phố để cho phép bạn chuyển sang chơi bất cứ lúc nào. Nhưng khi phiên bản 2011 nghiêng quá nhiều về khía cạnh đời sống, thường là vì một sự cố lặt vặt không phù hợp với bất kỳ mức hiệu suất cao nào. Thì phiên bản 2021 sẽ tinh chỉnh các khía cạnh hiệu suất và diện mạo của nó, cho phép nó chuyển đổi liền mạch và linh hoạt hơn một chút giữa thế giới phong cách sống và hiệu suất đá bóng. Điều đó chủ yếu là do Nike đã tinh chỉnh lại, các chi tiết trên giày bóng đá được thiết kế lại, giúp cắt giảm kiểu dáng đẹp hơn nhiều. Ưu điểm trong hình dạng được thiết kế lại đó là đế ngoài mới, có phần đệm phía sau mở rộng để tạo sự thoải mái hơn khi bạn di chuyển trên chân.

giay-da-bong-chinh-hang-Nike

Mặc dù phần Upper bằng da lộn không có tất cả các lợi ích của phần Upper bằng da thật, nhưng nó chắc chắn rất phù hợp với ý tưởng chuyển từ chơi trên đường phố. Tất cả chỉ ở mức bình thường. Lưu ý đến tùy chọn phong cách sống đó, Street Gato ban đầu có sẵn trong một loạt các màu sắc, bao gồm “Black/Summit White/Off Noir”, “Bronze Eclipse/Bright Crimson” and “White/Light Photo Blue/Black/Lime Glow”.

giay-da-bong-chinh-hang-Nike

Tiếp bước với Street Gato, chúng ta có các bản cập nhật màu sắc trên toàn bộ mẫu giày đá banh dành cho sân Futsal của Nike. Lunar Gato II có sẵn với các lựa chọn "Trắng / Đen / Xanh lam nhạt / Đen" hoặc "Đen / Lime Glow / Light Photo Blue", React Gato trong "Lime Glow / Black / White / Light Photo Blue" và Tiempo Legend IX React trong “Light Photo Blue / Black / Lime Glow”.

giay-da-bong-chinh-hang-Nike

Thứ hai là khởi động duy nhất của dòng sản phẩm hiện tại có bất kỳ bản cập nhật nào và nó đi kèm với phần trên được sắp xếp hợp lý, liền mạch với các lớp bọt bên dưới phần upper bằng da bê sang trọng để cải thiện cảm giác và kỹ thuật, trong khi đế ngoài được thiết kế lại cung cấp lực kéo được cải thiện. Đây là một trong những lựa chọn duy nhất cho cả sân cỏ và sân trong nhà.

giay-da-bong-chinh-hang-Nike

giay-da-bong-chinh-hang-Nike

9Footballshoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Nike, Adidas, Puma, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

*Facebook: http://www.facebook.com/9FootballShoes

*Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

*Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: NIKE LÀM MỚI BỘ SƯU TẬP GIÀY CHO SÂN BÓNG MINI
#giaydabong #giaybongdachinhhang #giaychinhhang #giaydabanhchinhhang #footballshoe #soccer #giaychinhhangNike