Nike Phantom GT FlyEase – Giày bóng đá Nike FlyEase đầu tiên được phát hành

Tuy nhiên, Nike không chỉ tiết lộ các phiên bản tiêu chuẩn của Nike Phantom GT mà còn là mẫu giày bóng đá đầu tiên có công nghệ FlyEase – giới thiệu Nike Phantom GT Academy FlyEase.

Đã phát hành phiên bản ra mắt của Nike Phantom GT ‘Elite’

Vào tháng 7 năm 2015, Nike đã giới thiệu FlyEase trên mẫu Zoom Soldier 8 của mình, lấy cảm hứng từ Matthew Walzer, 16 tuổi, người bị bại não. Walzer đã viết một lá thư cho công ty yêu cầu Nike xem xét việc phát triển một thiết kế giày cho những người có thể gặp khó khăn khi buộc dây giày.

Vào mùa hè năm 2020, Nike đã chạy và giày bóng rổ với hệ thống nhập cảnh FlyEase, được thiết kế cho cả trẻ em và người lớn thuộc mọi khả năng. Với Phantom GT Academy FlyEase, Nike mang công nghệ FlyEase đến với bóng đá.

Nike FlyEase là gì?

Các hệ thống giày dép dễ dàng được thiết kế để giúp các vận động viên mang và bảo vệ đôi giày của họ với sự thỏa hiệp bằng không để phù hợp và hiệu suất. Công nghệ Flyease bao gồm một dây đeo và dây kéo đi quanh gót giày. Điều này giúp người dùng dễ dàng kéo và tắt giày.

Học viện Nike Phantom GT FlyEase

 

Dựa trên Nike Phantom GT, Phantom GT Academy FlyEase mới tự hào có thiết kế tương tự nhưng với công nghệ FlyEase – đôi giày có gót gập xuống để dễ dàng đi vào và dây đeo quấn thay cho dây buộc.

Giày cao gót đế xuồng mới là dòng sản phẩm FlyEase, sử dụng khái niệm tương tự như Nike Air Zoom Universe trong bóng rổ. Việc sử dụng hợp âm đàn hồi thay vì từ tính mang đến sự khác biệt và linh hoạt hơn cho người đeo. Nó cũng làm cho nó nhẹ hơn cho sân.

 

Ngoài FlyEase, Nike Phantom GT Academy FlyEase xuất hiện giống hệt với phiên bản thông thường của phiên bản Academy giá thấp.

Carson Pickett, người bảo vệ Orlando Pride, nhận xét về đôi bốt FlyEase và hệ thống, Nói thật lòng, phản ứng đầu tiên của tôi khi tôi thấy Phantom GT FlyEase là nhẹ nhõm. Tôi nghĩ về bản thân trẻ hơn của tôi và nó có ý nghĩa gì với tôi nếu một thứ như thế này tồn tại khi tôi lớn lên. Tôi cảm thấy như đôi giày này đại diện cho tôi và bất kỳ ai khác là duy nhất. FlyEase rất dễ dàng cho bất cứ ai đưa vào một cách nhanh chóng, điều mà tôi yêu thích.

Không có vấn đề gì trong việc này, cô nói. Tôi có thể mang giày đế bệt Nike vì nó khó đi, nhưng một đôi giày như thế này giúp tôi nhanh chân vào đó và nhanh chóng bảo vệ gót chân của tôi.

Pickett đánh giá cao việc thiếu viền có thể giúp ích cho kỹ thuật khi ở trên sân. Tôi là một nghệ sĩ đá phạt, cô nói. Lấy nhiều mảnh ghép cho các đội của mình ở Orlando và Úc, cô nói rằng đã có lần cô muốn đánh một quả bóng uốn và thấy dây giày trên đường. Đây sẽ là điều tuyệt vời cho những đứa trẻ học hỏi và làm cho nghệ thuật của chúng trở nên hoàn hảo, cô nói. Tôi đã được đào tạo về khởi động này và tôi thích nó.

Source link

Xem: Nike Phantom GT FlyEase – Giày bóng đá Nike FlyEase đầu tiên được phát hành