Nike phát hành Premier III ‘ Ready Pack’

Nike phát hành Premier III ‘ Ready Pack’

Phù hợp với 'Ready Pack' đã được phát hành, Nike cho ra mắt Premier III trong một màu sắc tươi mới cho đầu mùa giải mới.

Với những siêu phẩm giày đá bóng đã được cho ra mắt trước đó như : Tiempo Legend X, Air Zoom Mercurial Vapor XV và Superfly IX, Phantom GX và Phantom Luna theo những sắc màu tương ứng cho đầu mùa giải 23/24, với tất cả các vận động viên Nike được thiết lập để thực hiện chuyển đổi với sản phẩm mới Nike Premier III. Nhưng Nike cũng không quên, những cầu thủ không thuộc giải đấu, những người luôn đam mê với sân cỏ và có niềm yêu thích giày đá bóng, gói Premier III - nhà vô địch cơ sở - trong một màu sắc "Trắng / Đỏ / Đen của Đại học" đẹp mắt cho thấy nó phù hợp với bạn dù bạn là ai.

prem-3-min prem-4-min 

Premier III tự hào có phần trên bằng da K cao cấp, có họa tiết đường khâu được thay đổi qua bàn chân trước để tạo ra các vùng đệm đặc biệt ở mu bàn chân và mu bàn chân. Dấu hiệu Nike lớn và táo bạo trên gót chân đã được thay thế bằng logo nổi, với "Nike Premier" xuất hiện trên đầu là điểm nhấn nổi bật. Một số người yêu thích nó , có thể số còn lại thì không như vậy. Nike đánh giá cao điều đó tôn trọng sở thích của người sử dụng , đặt một đường cắt chấm dọc theo đế của nó, chỉ trong trường hợp bạn muốn loại bỏ nó.

prem-2-min prem-5-min prem-6-min 

Và đừng quên rằng Premier như chúng ta biết nó đã được đánh số ngày, sau thông báo của Nike rằng chất liệu da K sẽ được thay thế trong tương lai gần - điều mà Tiempo đã làm. Premier sẽ sớm làm theo, vì vậy nếu bạn là một người yêu thích da, đây có thể là một trong những cơ hội cuối cùng của bạn để chọn một chiếc Premier được chế tác từ chất liệu này.

prem-7-min prem-8-min 

 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

 

Xem: Nike phát hành Premier III ‘ Ready Pack’
#NIKE #GIAYDABONGCHINHHANG #9FootballShoes #giaythethaonike