NIKE RA MẮT BỘ SƯU TẬP “FOOTBALL RECHARGE” PACK

Nhà Nike có vẻ đã chậm lại hơn bình thường với mùa giải 2021/22, sau khi ra mắt bộ sưu tập Motivation Pack ra mắt vào đầu mùa, tiếp đến là 2 lần đổi mới màu sắc cho Nike Phantom GT II. Lần gần đây nhất là phiên bản Nike Mercurial Superfly cho chân sút “Mbappe Flames” của nước Pháp. Nhưng giờ đây hang đã bắt đầu cuộc đua trở lại với bộ sưu tập thứ 2 “Football Recharge”. Được lấy cảm hứng từ mùa đông lạnh giá với những gam màu mới thúc đẩy người chơi hơn. Hãy cùng 9Footballshoes tìm hiểu bộ sưu tập giày đá bóng chính hãng này nhé. Let’s go! […]

Sự trở lại lần này của Nike vẫn là những mẫu giày đá banh chính hãng quen thuộc: Mercurial Vapor 14, Mercurial Superfly 8Phantom GT II. Hứa hẹn sẽ tiếp tục đem lại những khát khao cho người chơi được mang lên chân mẫu giày này và ra sân thi đấu với phối màu mới bắt mắt.

giay-da-bong-chinh-hang-Nike-Football-Recharge 

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE MERCURIAL VAPOR 14 VÀ NIKE MERCURIAL SUPERFLY 8

Đối với mẫu giày đá bóng chính hãng Nike Mercurial sẽ được xuất hiện với combo phối màu Sapphire/Volt/Blue Void (Lam Ngọc/Xanh Volt/Xanh dương đậm). Với màu xanh dương là gam màu chủ đạo, kết hợp với phần đế giày màu xanh volt chiếm ưu thế để làm điểm nhấn của mẫu thiết kế. Logo Swoosh đặc trưng của Nike cũng se không thể thiếu đối với hai mẫu giày này.

giay-da-bong-chinh-hang-Nike-Mercurial-Superfly-Football-Recharge giay-da-bong-chinh-hang-Nike-Mercurial-Vapor-Football-Recharge 

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE PHANTOM GT II

Tương tự như 2 người anh em Mercurial Vapor 14 và Superfly 8, Nike Phantom GT II cũng sẽ có bản phối màu với màu xanh dương là chủ đạo ở nửa trên của phần upper. Sự khác biệt nổi bật nhất là màu “Grey Fog” ở phần nửa thân dưới của giày.

Hai màu sắc này được kết hợp với nhau bởi những đường viền màu đen trên thân giày. Một đặc điểm nổi bật ở thế hệ thứ hai của dòng giày Nike Phantom GT II này là hai logo Swoosh trong màu xanh volt ở phần gót và phần mu của giày. Góp phần hoàn thiện cho bản Phantom GT II của bộ sưu tập “Football Recharge”.

giay-da-banh-chinh-hang-Nike-Phantom-GT-II-Football-Recharge

9Footballshoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Nike, Adidas, Puma, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

*Facebook: http://www.facebook.com/9FootballShoes

*Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

*Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: NIKE RA MẮT BỘ SƯU TẬP “FOOTBALL RECHARGE” PACK
#giaydabongchinhhang #giaydabanhchinhhang #giaydabongNike #Football #Recharge