NIKE RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI MANG TÊN “LUMINOUS PACK”

Đến với mùa hè sôi động và tràn đầy năng lượng của năm nay, hãng giày chính hãng Nike đã cho ra mắt bộ sưu tập “Luminous Pack”. Với ý nghĩa phát sáng, bộ sưu tập mới này muốn làm nổi bật cho mẫu Air Zoom Mercurial Vapor XV, Superfly IX, Phantom GX và Tiempo Legend IX.

giay-da-bong-chinh-hang-nike

Lấy cảm hứng từ mùa hè sôi động nhằm tăng khả năng sáng tạo cho các cầu thủ, Nike đã mang đến cho người hâm mộ giày chính hãng một màu sắc tươi sáng và táo bạo. “Luminous Pack” mang đến 4 mẫu giày Air Zoom Mercurial Vapor XV, Superfly IX, Phantom GX và Tiempo Lengend IX. Tất cả đều được phối màu của sắc hè rực rỡ trong mùa giải 22/23.

Với mẫu Air Zoom Mercurial cho cả hai lựa chọn là Vapor XVSuperfly IX đều có bản màu “Pink Blast / Volt / Gridiron”. Sử dụng màu hồng làm nền chủ đạo, thêm điểm nhấn là màu xanh Volt ở logo Swoosh và trên đế giày.

giay-da-banh-chinh-hang-nike giay-nike-da-banh-chinh-hang 

Mẫu giày Nike Phantom GX trở lại sau các bản solo “Link” và “Blaze”. Đối với bộ sưu tập “Luminous Pack” này thì mẫu giày được thiết kế với phối màu “Barely Volt / Gridiron / Barely Grape”.  Mẫu thiết kế nổi bật màu xanh volt trên nền trắng với công nghệ Gripknit. Nike đã rất quan tâm vào hai màu tương phản nhau để tạo mọi sự chú ý vào hai công nghệ cùng trên một đôi giày: Gripknit ở nửa phía trước và Flyknit chiếm trọng tâm ở nửa phía sau và bên dưới thân giày. Điều này mang lại sự thoải mái và cảm giác vừa vặn cho người mang. Logo Swoosh màu Barely Grape với sắc tím nho nhã nổi bật không kém.

giay-da-banh-chinh-hang-nike-luminous-pack giay-nike-da-bong-chinh-hang-luminous 

Cũng giống như những bộ sưu tập trước đây thì Phantom GX đều có sẵn ở cả 2 phiên bản là cổ thấp và cổ cao Dynamic Fit với công nghệ Ghost Lace độc quyền của hãng giày chính hãng Nike.

giay-nike-da-banh-chinh-hang-luminous 

Mẫu giày cuối cùng trong bộ sưu tập “Lunimous Pack” này chính là Tiempo Legend IX. Phối màu mới lần này có lẽ sẽ là màu mới cuối cùng của phiên bản Legend IX này. Barely Volt / Volt / Summit White / Gridiro là những phối màu cho mẫu Tiempo trong bộ sưu tập này. Gam màu chủ đạo sẽ là sắc xanh Volt, kết hợp thêm logo Swoosh xanh lục bắt mắt.

Nike đã có những thông tin tiết lộ rằng silo này sẽ là silo cuối cùng họ sử dụng da Kangaroo trong cấu tạo của đổi giày. Đây được xem là một yếu tố làm nên tên tuổi của mẫu silo có thời gian ra mắt lâu đời nhất của nhà Nike. Và nếu đây là phiên bản ra mắt cuối còn sử dụng da K để thiết kế thì nó cũng có một phong cách thiết kế vô cùng táo bạo và thu hút.

giay-da-bong-chinh-hang-nike-luminous giay-nike-da-bong-chinh-hang 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

* Website: http://footbalshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/9footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: NIKE RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI MANG TÊN “LUMINOUS PACK”
#giaydabongchinhhang #giaychinhhang #giaydabanhchinhhang #giayNike