PUMA KING PLATINUM 21 - PHIÊN BẢN GIỚI HẠN TẠI LONDON

Lấy cảm hứng từ nước Anh xinh đẹp, hãng giày đá bóng lớn của Đức đã cho ra mắt phiên bản giới hạn -  Puma King Platinum 21 - trước thềm vòng loại World Cup giữa đội tuyển Anh và Albania tại Wembley. Hôm nay hãy cùng 9FootballShoes tìm hiểu về mẫu giày đá banh chính hãng này nhé. Let’s go! […]

giay-da-bong-chinh-hang-Puma

Puma King Platinum 21 nhằm tôn vinh tinh thần bóng đá tại London. Mặt đế của giày được thiết kế bởi cụm từ LDN nhiều màu sắc. Phong cách này được bắt chước theo những con đường và dãy nhà tạo nên sự riêng biệt tại thủ đô này. Lớp phủ lưới xung quang nhằm mang đến sự tôn kính đối với cổng vòm Wembley – mang tính biểu tượng đường chân trời ở bên trong và xung quanh sân vận động nổi tiếng này. Phần upper giày là màu trắng được điểm thêm màu đỏ chạy dọc từ mũi giày đến mắt cá chân. Đây chỉ là một phiên bản cách điệu của hãng Puma cho kiểu dáng của mẫu giày giới hạn này. Phần gót sau giày có chữ “London” giúp người hâm mộ biết được cảm hứng thiết kế của mẫu Puma King Platinum 21 này.

giay-da-bong-chinh-hang-Puma-King-21 

giay-da-banh-chinh-hang-Puma

Mẫu giày đá bóng chính hãng Puma King Platinum 21 đã tạo cảm ứng, độ bám mặt sân và sự thoải mái cho người mang vượt trội hơn hẳn. Phần upper được làm bằng da Kangaroo (K) cao cấp, với công nghệ Kingform cao cấp nhất. Những đường gân trên da ở những khu vực quan trọng quanh bàn chân sẽ tăng hiệu suất rất nhiều. Những đường gờ tinh tế này sẽ giúp người mang tăng cảm nhận tiếp xúc với bóng và cải thiện khả năng kiểm soát bóng khi thi đấu.

giay-da-banh-chinh-hang-Puma-King-platinum-21 giay-da-banh-chinh-hang-Puma21 

Phần xung quanh mắt cá chân có một chiếc lưỡi dệt kim KingfortSystem đảm bảo sự vừa vặn khi mang vào chân. Mặt đế hoàn toàn mới MoveControl với trọng lượng rất nhẹ, mang đến sự ổn định của thương hiệu King.

giay-da-banh-chinh-hang-Puma-King-21 giay-da-bong-chinh-hang-Puma21 

giay-da-banh-chinh-hang-Puma-King-platinum giay-da-bong-chinh-hang-Puma-King-platinum giay-da-bong-chinh-hang-Puma21 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

* Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@9footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: PUMA KING PLATINUM 21 - PHIÊN BẢN GIỚI HẠN TẠI LONDON
#giaydabongchinhhang #giaydabanhchinhhang #giaydabongPuma #giaydabanhPuma #King #Platinum21