PUMA ra mắt ‘Gear up’

PUMA ra mắt  ‘Gear up’

Khi các mùa trong năm thay đổi và chúng tôi chuyển đổi các sản phẩm từ mùa hè sang mùa thu, PUMA làm mới hàng ngũ của mình với các tùy chọn màu sắc mới cho Future Ultimate, Ultra Ultimate và King Ultimate, được gọi chung là gói 'Gear Up'.

Chúng tôi đang trải qua giai đoạn khai mạc mùa giải và các đội đang bắt đầu đạt được những bước tiến của họ. PUMA ra mắt Gói Gear Up, tiếp nối từ siêu phẩm “The Energy Pack”, các màu sắc mới cho Tương lai, Ultra và King sẽ được mang bởi những cầu thủ nổi tiếng như Neymar Jr., Kingsley Coman, Ingrid Engen, Fridolina Rolfö, Julia Grosso, Jack Grealish và Xavi Simons.

Đầu tiên, Future mang màu sắc Ba Tư "Blue / Pro Green". Giày được thiết kế với phần trên FUZIONFIT360 thích ứng, kết hợp lưới kép, được đan co giãn và PWRTAPE để khóa bàn chân người mang vừa khít. Vì vậy, bạn có thể chơi có hoặc không có dây buộc. Các kết cấu 3D được thiết kế tại các vùng tiếp xúc chính được tối ưu hóa để tăng cường độ bám và kiểm soát bóng, trong khi đế ngoài của đôi giày đá bóng có hệ thống chuyển động động mật độ kép, giúp tăng cường sự ổn định, nhanh nhẹn và tăng lực sút.

gear-up-10-min gear-up-9-min (1) 

Tiếp đó, Ultra có màu "Ultra Blue / Puma White / Pro Green", tương phản với cả Future và King. Với bản mới được thiết kế lại hoàn toàn, trọng lượng nhẹ hơn ULTRAWEAVE trước đó, Ultra đưa tốc độ và khả năng tăng tốc đặc trưng của nó lên một tầm cao mới. Việc áp dụng PWRTAPE rút ra từ giải phẫu bàn chân người để cung cấp hỗ trợ cho người mang nó có những chuyển động tự nhiên với những thay đổi nhanh về tốc độ và hướng.

gear-up-6-min gear-up-5-min 

Cuối cùng, The King phù hợp hơn với với màu "Xanh Ba Tư / Xanh lá cây / Siêu xanh". Được làm bằng K-BETTER, một vật liệu được cải tiến không có nguồn gốc động vật, vượt trội so với da của King trước đó và vượt trội hơn hẳn trong thử nghiệm về cảm ứng, sự thoải mái và độ bền. Đế ngoài nhẹ hơn, bền hơn với sự kết hợp của các đinh tán hình nón giúp kiểm soát tốt hơn trong từng chuyển động.

gear-up-7-min gear-up-8-min 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

 

 

 

Xem: PUMA ra mắt ‘Gear up’
puma#GIAYDABONGCHINHHANG #9FootballShoes #giaythethao #bongda