PUMA RA MẮT “ECLIPS PACK” MỚI NHẤT 2023

PUMA RA MẮT “ECLIPS PACK” MỚI NHẤT 2023

Được lấy cảm hứng từ hiện tượng nguyệt thực vô cùng huyền bí và tuyệt đẹp PUMA cho phát hành Eclipse Pack mới nhất với Future Ultimate, Ultra Ultimate và King Ultimate.

Thực sự không bỏ công chờ đợi thì siêu phẩm Eclipse Pack cuối cùng cũng đã được ra mắt, đặc biệt cùng với sự xuất hiện của King Ultimate, bộ đôi đã thực sự mang lại sự bùng nổ trong năm 2023. Đây là thời điểm hoàn hảo để có được một đôi giày đá bóng chính hãng.

eclipse-5-min eclipse-6-min 

Đầu tiên, Future Ultimate phiên bản mới có một chút óng ánh trong thương hiệu như một điểm khác biệt so với những gì trước đây. Về mặt công nghệ, nó mang một thiết kế hoàn toàn mới được thiết kế để phát huy tối đa sự nhanh nhẹn trong từng chuyển động. Nó có phần trên lưới kép FUZIONFIT360 cải tiến và tích hợp công nghệ PWRTAPE độc quyền của PUMA để tăng cường độ bền theo thời gian.

Future Ultimate cũng có các kết cấu 3D được thiết kế được đặt trong các vùng tiếp xúc chính để tăng cường độ bám bóng và kiểm soát khi chuyền, rê bóng và dứt điểm. Một nâng cấp mới khác chính là một tấm da hoàn toàn mới bao gồm một thành phần được phân chia rất hợp lý. Được thiết kế nhằm tăng lực kéo và sự ổn định tối ưu. Được kết hợp với đế tất Nano Grip nhẹ, công nghệ này giảm thiểu trượt chân bên trong ủng, cho phép bạn duy trì khả năng truyền năng lượng cho các chuyển động bùng nổ.

eclipse-10-min eclipse-9-min 

Đối với Ultra Ultimate, phần trên được chế tạo từ công nghệ ULTRAWEAVE, được chế tạo từ vật liệu nhẹ nhất và mang đến hiệu suất cao nhất của thương hiệu từng được sử dụng ( cùng một vật liệu được sử dụng chính của thương hiệu PUMA). PWRPRINT cung cấp sự ổn định ở cấp độ vi mô, tăng cường tiếp xúc với bóng và tăng độ bền.

The King Ultimate  từ bỏ màu cam từ bản phát hành tháng Tư, lần này mang đến màu đen huyền bí. Nó có phần trên của K-Better: một vật liệu phía mang tính sáng tạo, thân thiện dễ phân hủy. Được tái chế từ chất thải công nghiệp, vật liệu K-Better là một cơ sở tổng hợp, phi động vật tự hào có độ mềm mại tương tự như da K, trong khi mỏng hơn 30%, co giãn gấp đôi, mang lại sự vừa vặn tốt hơn trong thời gian dài hơn và bền hơn 10 lần.

eclipse-8-min eclipse-9-min 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

 

 

Xem: PUMA RA MẮT “ECLIPS PACK” MỚI NHẤT 2023
puma#GIAYDABONGCHINHHANG #9FootballShoes #giaythethao #bongda