PUMA RA MẮT MẪU BỘ SƯU TẬP “GLOW IN THE DARK”

Nhằm nổi bật cho bộ sưu tập mới của mình, hãng giày đá bóng chính hãng Đức đã đưa ra một cách xuất hiện mới. Với mục tiêu làm nổi bật những công nghệ tiên tiến của mình, Puma đã cho ra mắt phiên bản cao cấp hơn với bộ sưu tập “Glow in the dark”. Không chỉ được nâng cấp hơn mà còn được bán với số lượng giới hạn của 2 silo chính hãng này. Hãy cùng 9FootballShoes tìm hiểu về bộ sưu tập này nhé! Let’s go […]

giay-da-bong-chinh-hang-puma-sl

Ra mắt vào tháng 8 năm 2021, bộ sưu tập “Puma Super Tech Pack” gồm các phiên bản UltraFuture được tập trung vào thay đổi những tính năng kỹ thuật của giày. Và lần này, thương hiệu Đức lại tiếp tục tung ra những cải tiến mới. Sử dụng những sắc màu neon để làm nó phát sáng trong bóng tối – Một ý tưởng tuyệt vời nếu ai đó muốn khoe những mẫu giày độc đáo trong tối. Vì vậy mà bộ sưu tập mới nhất này được lấy tên là “Glow in the dark”.

giay-da-bong-chinh-hang-puma-future

GIÀY ĐÁ BANH PUMA ULTRA SL

Mẫu giày Puma Ultra SL có bảng màu chính gồm Xanh/Trắng/Vàng (Mykonos Blue/Puma White/Arctic Ice/Yellow Alert)

giay-da-banh-chinh-hang-puma-sl giay-da-banh-chinh-hang-pumaSL-glow  

Puma Ultra đã quay trở lại với màn lột xác hình dáng Super Light – mẫu giày đá bóng nhẹ nhất trị trường bóng đá hiện nay. Nếu so sánh với phiên bản lần trước thì phần đế ngoài của Ultra SL có chất liệu nhẹ hơn rất nhiều, kết hợp cũng với gai DNA giúp người chơi dễ dàng tăng khả năng bứt tốc. Ngoài ra, Puma Ultra SL còn có phần upper cực kỳ mềm nhẹ, giống như bạn đang mang 1 đôi tất, dễ dàng mang vào và tháo ra. Điều này có thể cảm nhận bóng chính xác, chân thật hơn khi di chuyển cũng như chuyền bóng.

giay-da-bong-chinh-hang-pumaSL-glow  

Những đường phản quang được tạo dọc thân giày giúp cho đôi giày luôn được rực rỡ dù trong bóng tối hay ngoài sáng.

giay-da-banh-chinh-hang-puma-SL-glow 

GIÀY ĐÁ BANH PUMA FUTURE Z

Giống với Puma Ultra SL, mẫu giày Puma Future Z cũng có phối màu chính là Xanh/Trắng/Vàng (Mykonos Blue/Puma White/Arctic Ice/Yellow Alert)

giay-da-banh-chinh-hang-puma-future  

Phiên bản Future Z lần này vẫn được thiết kế không dây với phần dải thun mở rộng FuzionFit+, phủ trên toàn bộ khu vực của hai bên thân giày, lưỡi gà và cổ giày. Nhằm đảm bảo sự vừa vặn và ôm khít nhưng vẫn thoải mái cho người mang.

giay-da-banh-chinh-hang-puma-futureglow 

giay-da-bong-chinh-hang-puma-future-glow 

Tất nhiên cũng như Ultra SL, Future Z cũng có những đường phản quang quanh vị trí FuzionFit+ và logo con báo, giúp cho đôi giày có thể nổi bật hết mức trong căn phòng tối.

giay-da-banh-chinh-hang-pumasl 

giay-da-banh-chinh-hang-puma-future-glow 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

* Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/9footballShoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: PUMA RA MẮT MẪU BỘ SƯU TẬP “GLOW IN THE DARK”
#giaydabongchinhhang #giaydabanhchinhhang #giaychinhhang #adidas #glowinthedark