PUMA RA MẮT “BIỂU TƯỢNG” CUỐI CÙNG CỦA THE KING

PUMA RA MẮT “BIỂU TƯỢNG” CUỐI CÙNG CỦA THE KING

Để kỷ niệm sự xuất hiện của The King trong hơn 5 thập kỷ qua, PUMA đã cho ra mắt phiên bản King Ultimate 'Icon'. The King đúng như tên gọi, đã gắn liền với những huyền thoại sân cỏ, và trở thành tên tuổi lẫy lừng trong 55 năm qua.

THE KING VUA SÂN CỎ

pic2_414x600                  pic1

The King được thành lập bởi Rudolf Dassler năm 1986. Được làm từ những chất liệu tốt nhất, những đường may cắt xẻ tinh tế nhất và được sở hữu bởi những cầu thủ giỏi nhất.  Trong suốt 55 năm qua The King đã theo chân rất nhiều cầu thủ nổi tiếng, cùng họ tạo nên những khoảng khắc thăng hoa trên sân cỏ. Chính vì thế, Phiên bản King Ultimate 'Icon' Edition ra đời nhằm tôn vinh những huyền thoại trong quá khứ bằng các kết hợp các màu sắc đặc trưng của các quốc gia mà những huyền thoại bóng đá đại diện.

MÀU SẮC TẠO NÊN KHÁC BIỆT

                                           pic3   

Với hiệu ứng kết hợp đa màu sắc xanh lam tượng trưng cho màu áo của huyền thoại Maradona, màu vàng vua bóng đá Pele,  màu cam là màu của “ Thánh Johan” (Cruyff), màu đỏ : người dẫn đường bất tử (Eusebio) và màu trắng của Matthaus người khổng lồ Đức.

Đáng chú ý hơn hết, chính là sự thay đổi trong chất liệu và công nghệ sản xuất giày đá bóng The King Ultimate 'Icon'Da K yếu tố quan trọng không thể thiếu trong cấu tạo của những đôi giày sân cỏ huyền thoại. Qua hơn 55 năm phát triển da K đã được thay đổi bằng một công nghệ mới, tốt hơn, bền hơn, đẹp hơn, chắc chắn hơn và đặc biệt rất thân thiện với môi trường.

K-Better được tái chế từ chất thải công nghiệp, một loại da tổng hợp phi động vật. Có độ mềm mại tương tự da K, nhưng mỏng hơn và đem lại độ co gãn gấp đôi loại da trước đó, và với chất liệu mỏng nhẹ nên luôn mang đến sự thoải mái vừa vặn cho đôi chân. Với độ bền gấp 10 lần phiên bản cũ có thể nói đây là một sự thay đổi ngoạn mục trong công nghệ đến từ nhà PUMA.

The King Ultimate 'Icon' là sản phẩm mới nhất, ngoài ra còn có thể tùy chọn các màu sắc khác trong bộ siêu tập như : launch edition, pursuit pack...vv

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại đây:

* Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

 

Xem: PUMA RA MẮT “BIỂU TƯỢNG” CUỐI CÙNG CỦA THE KING
#giaydabongchinhhang #giaydabanhchinhhang #giaydabongpumaking #giaydabongsanconhantaopuma