ADIDAS RA MẮT BỘ SƯU TẬP GIÀY ĐÁ BANH WHITE SPARK PACK

Mùa đông của mùa giải 21/22 năm này, hãng giày đá bóng chính hãng Adidas đã chính thức cho ra mắt bộ sưu tập mới White Spark Pack. Không quá nhiều màu sắc nổi bật như những phiên bản trước đó, White Spark Pack này sẽ mang đến giới hâm mộ một phong cách cổ điển của những thập niên trước. Bộ sưu tập mùa đông năm nay của Adidas sẽ đưa ra hai lựa chọn có dây và không dây ở cả ba silo quen thuộc là Predator Freak, X SpeedflowCopa Sense. Hãy cùng 9FootballShoes tìm hiểu về bộ sưu tập mới này nhé. Let’s go! […]

giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-White-Spark-Pack

VÀI NÉT VỀ BỘ SƯU TẬP GIÀY ĐÁ BANH CHÍNH HÃNG ADIDAS WHITE SPARK PACK

Sau hai bộ sưu tập Escape Light Pack và Numbers Up thì White Spark Pack sẽ là bộ sưu tập thứ ba mà hãng Adidas tung ra cho mùa giải 21/22. Tương tự như những lần trước, White Spark Pack cũng sẽ có 3 silo gồm: Predator Freak, X Speedflow và Copa Sense.

Với mẫu Pack lần này, Adidas đã nắm bắt tâm lý người chơi muốn có những spotlights ấn tượng trên một sân vận động. Những năm 50,60 ở thế kỷ trước, hầu hết các cầu thủ đều sử dụng mẫu giày đá banh màu đen khi thi đấu. Mẫu giày trắng xuất hiện phá tan những định kiến, nó khác biệt nhưng cũng không kém phần cá tính. Lâu dần, giới hâm mộ cũng dần chấp nhận và đam mê hơn với những mẫu giày khác.

giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-White-Spark-Pack

Bộ sưu tập mùa đông lần này sẽ lấy màu trắng của tuyết làm chủ đạo – một sắc màu sẽ phủ kín khắp các sân cỏ trời Âu vào tháng 12 tới đây. Bên cạnh đó vẫn sẽ có thêm sắc đỏ và đen, nhằm tạo thêm điểm nhấn cho các cầu thủ khi thi đấu trên sân cỏ.

GIÀY ĐÁ BANH CHÍNH HÃNG ADIDAS PREDATOR FREAK

Mẫu giày đầu tiên được nhắc đến trong bộ sưu tập này là Adidas Predator Freak với sự kết hợp băng giá của màu White/Iron Metallic/Solar Red nhằm tạo nên sự mạnh mẽ trên sân đấu. Một điều đặc biệt với đôi giày màu trắng này khi nó vừa chạm trên sân, người chơi mang mẫu giày này muốn khéo léo tạo ra một sự khác biết. Và đúng như vậy, mọi ánh mắt đang đổ dồn vào Adidas Predator Freak. Hãy cùng chờ xem những cầu thủ sẽ mang mẫu này như Paul Pogba, Dele Alli và David Alaba.

giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-Predator-White-Spark-Pack 

GIÀY ĐÁ BANH CHÍNH HÃNG ADIDAS X SPEEDFLOW +

Ở phiên bản X Speedflow (+) không dây này sẽ có màu sắc nổi bật nhất trong bộ ba silo của bộ sưu tập White Spark Pack khi tốc độ thường đi đôi với phối màu trắng. Bản màu phối của mẫu giày đá bóng này là White/Dark Metallic Silver/Red.

giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-Speedflow-White-Spark-Pack 

Phối màu mới nhất này sẽ được mang lên chân của những chân sút Mohamed Salah của Liverpool, Son Heung Min của Tottenham và Karim Benzema của Real Madric.

giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-XSpeedflow-White-Spark-Pack 

GIÀY ĐÁ BANH CHÍNH HÃNG ADIDAS COPA SENSE

Cuối cùng, silo đầy đủ của bộ Adidas White Spark Pack là Copa Sense. Thiết kế này là phiên bản không dây có cùng bảng màu với Adidas Predator Freak là White/Iron Metallic/Solar Red. Tạo nên một cái nhìn tổng thể thống nhất của bộ sưu tập. Adidas đưa ra chiến lược này sẽ bảo đảm được rằng có một sự hiện diện mạnh mẽ, ấn tượng trên sân cỏ châu Âu. Tất cả các silo sẽ có ở phiên bản không dây, có dây, SG và FG.

giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-Copa-White-Spark-Pack 

NHỮNG HÌNH ẢNH VỀ BỘ SƯU TẬP ADIDAS WHITE SPARK PACK

giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-Copa-Sense-White-Spark-Pack    giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-Copa-Sense-White-Spark-Pack giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-Copa-White-Spark-Pack giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-Predator-Freak-White-Spark-Pack  

giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-Predator-Freak-White-Spark-Pack

giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-Predator-White-Spark-Pack giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-Speedflow-White-Spark-Pack giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-XSpeedflow-White-Spark-Pack    

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

*Facebook: http://www.facebook.com/9Footballshoes

*Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

*Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: ADIDAS RA MẮT BỘ SƯU TẬP GIÀY ĐÁ BANH WHITE SPARK PACK
#giaydabongchinhhang #giaydabanhchinhhang #giaydabongAdidas #White #Spark