Adidas Al Rihla-Quả bóng trong trận đấu World Cup 2022

Năm nay, chúng ta sẽ được đón nhận một kỳ World Cup 2022 cực kỳ hoành tráng vào cuối năm nay. Chắc chắn đây sẽ là mùa World Cup được mong đợi rất nhiều bởi người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Và tại giải đấu lớn nhất hành tinh này, sẽ không thể thiếu sự hiện diện của quả bóng tròn cái được thiết kế riêng cho kỳ World Cup 2022 này tại Qatar.

bong-adidas-world-cup-2022

Tháng tư vừa qua, Adidas đã công bố quả bóng chính thức của FIFA World Cup 2022 với tên gọi ‘Al Rihla’. Đây là bản thiết kế mới nhất trong một loạt các thiết kế mang tính biểu tượng của adidas cho các mẫu bóng của mình. Đây là một thiết kế sống động không chỉ đại diện cho toàn bộ giải đấu và quốc gia chủ nhà, mà nó còn thể hiện tốc độ ngày càng tăng của các trận đấu và thực tế là nó có thể bay nhanh hơn bất kỳ quả bóng World Cup nào khác cho đến nay. Thêm vào đó, thực tế là đây là một trong những sản phẩm đầu tiên mang biểu tượng adidas Performance mới và áp lực để làm cho nó đúng là rất lớn.

bong-adidas-world-cup-2022

Quá trình thiết kế cho một dự án như thế này là một nỗ lực lớn của nhóm, từ đầu đến cuối, và một quá trình bắt đầu ngay sau khi Pháp nâng Cúp Jules Rimet bốn năm trước. Để có được tin tức nội bộ về câu chuyện đằng sau Al Rihla và sự phát triển của nó, chúng tôi đã nói chuyện với Oliver Hundacker, Giám đốc cấp cao, Phát triển sản phẩm bóng đá và Franziska Loeffelmann, Giám đốc thiết kế, Đồ họa bóng đá.

bong-adidas-world-cup-2022

Quả bóng World Cup là một thứ có uy tín đáng để nhìn nhận. Trước hết, nó như thế nào ở cấp độ cá nhân?

bong-adidas-world-cup-2022

Franziska Loeffelmann : Đặc biệt, luôn luôn đặc biệt. Tôi bắt đầu làm việc cho adidas cách đây 10 năm và có một phần thi đấu ở Brazuca sau đó là Telstar 18, và bây giờ rõ ràng là Al Rihla. Ngạc nhiên. Đối với cá nhân tôi, không thể có việc gì tốt hơn để làm hàng ngày. Chúng tôi làm việc với một nhóm rộng lớn từ khắp nơi trên thế giới và tất cả mọi người đều có cùng niềm đam mê. Nó ồn ào, những cuộc trò chuyện rất hay, chu đáo, sáng tạo, nhiều âm nhạc ... bầu không khí trong nhóm thực sự đặc biệt và tôi rất vui khi chúng tôi là một phần của điều đó.

bong-adidas-world-cup-2022

Trái bóng tròn rõ ràng là thứ đặc biệt mà người ta nhớ đến ở mỗi giải đấu. Suy nghĩ về quá khứ đó có hình thành rất nhiều ý tưởng khi ban đầu phác thảo dự án không?

bong-adidas-world-cup-2022

Oliver Hundacker : Tất nhiên, tôi hoàn toàn có thể liên quan đến những gì bạn đang nói. Tôi vẫn còn nhớ những ngày tôi còn là một cậu bé và đó là World Cup ở Argentina năm 1978 và có một chàng trai đã xuất hiện với trái bóng Tango mới và mọi người đều muốn được đá với trái bóng đó, ai cũng muốn. chơi với nó, và tôi nghĩ rằng tại thời điểm đó tôi thực sự nhận ra sức mạnh và tầm quan trọng của trái bóng.

bong-adidas-world-cup-2022

Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi đã có cơ hội làm việc với một vài quả bóng này và tôi luôn cảm thấy rất phấn khích vì tôi đã biết từ đầu… Bạn bắt đầu với một ý tưởng và cuối cùng bạn kết thúc với một quả bóng mà cả thế giới đang xem . Nó gần như là bộ mặt của giải đấu.

Xem: Adidas Al Rihla-Quả bóng trong trận đấu World Cup 2022
#giaydabongchinhhang #giaydabongAdidaschinhhang #giaydabongsancotunhien #giaydabanhsanconhantao