ADIDAS CHÍNH THỨC TUNG RA BỘ SƯU TẬP MỚI – ADIDAS CRAZYRUSH

Với phối màu xanh lá đan xen sắc trắng hài hòa trong thời tiết nắng rực rỡ của hè này, Adidas chính thức cho ra mắt bộ sưu tập Crazyrush. Vẫn là ba mẫu silo quen thuộc với những ai hâm mộ giày chính hãng – Adidas Predator Accuracy, Adidas Copa Pure và Adidas X Crazyfast.

giay-da-bong-chinh-hang-Adidas

Bộ sưu tập lần này có các màu “Trắng / Đen / Chanh sáng” (White / Core Black / Lucid Lemon).

giay-da-banh-chinh-hang-Adidas 

Silo đầu tiên của bộ sưu tập là Adidas X Crazyrush. Sử dụng công nghệ mới độc quyền “AERO” giúp cho giày có trọng lượng nhẹ hơn, phù hợp với nhiều cầu thủ bóng đá ở nhiều cấp độ khác nhau. Adidas đã sáng tạo ra bộ đế mới với công nghệ Speedframe. Bản thiết kế mới này đã thay phiên bản carbon bằng miếng Aeroplate giúp cho Adidas X Crazyrush sẽ nhẹ hơn 5gr so với mẫu giày cũ. Điều đổi mới này sẽ giúp cho người mang cảm giác thoải mái hơn và tối ưu hơn khi di chuyển bóng.

giay-da-banh-Adidas-chinh-hang-X-Crazyfast giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-X-Crazyfast giay-da-bong-Adidas-chinh-hang-X-Crazyfast giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-X-Crazyfast 

Tiếp đến là mẫu giày Adidas Predator Accuracy với phần đế phát sáng của màu “Lucid Lemon”. Các gai cao su được sắp xếp uốn lượn từ mũi giày xuống đến lhaafn lưỡi gà. Logo Three Stripe có màu đen tương phản với tông trắng – xanh – xám ở phần lưỡi gà, cổ giày và gót giày.

giay-da-banh-Adidas-chinh-hang-Predator giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-Predator giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-Predator giay-da-bong-Adidas-chinh-hang-Predator 

Adidas Copa Pure với diện mạo bên ngoài nối bật màu trắng sáng thu hút. Điểm nhấn là logo Ba sọc  màu đen có thêm đường viền màu “Lucid Lemon”.

giay-da-banh-Adidas-chinh-hang-Copa-Sense giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-Copa giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-Copa giay-da-bong-Adidas-chinh-hang-Copa-Sense 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, Zocker, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

* Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: ADIDAS CHÍNH THỨC TUNG RA BỘ SƯU TẬP MỚI – ADIDAS CRAZYRUSH
#giaydabongchinhhang #giaydabanhchinhhang #giayAdidaschinhhang #AdidasCrazyrush