SỰ TRỞ LẠI CỦA NIKE CTR360 MAESTRI III

SỰ TRỞ LẠI CỦA NIKE CTR360 MAESTRI III

SIÊU PHẨM GIÀY ĐÁ BÓNG CỦA THẬP NIÊN TRƯỚC

Nike quay ngược thời gian trở lại 10 năm trước với siêu phẩm giày đá bóng CTR360 Maestri III. Trở lại với phiên bản giới hạn vô cùng độc đáo “vừa lạ vừa quen”.

Sự trở lại lần này này của nhà Nike đem lại những cảm xúc vui buồn lẫn lộn, một mặt thật tuyệt khi được chào đón sự trở lại của CTR360 Maestri III mang theo những ký ức về Iniesta và Fabregas, nhưng mặt khác để lại một dấu chấm hỏi trong lòng những người đam mê giày đá bóng chính hãng rằng nó đã ở đâu trong thập kỷ qua ? Và bây giờ đây NIKE sẽ mang CTR360 Maestri III trở lại với phiên bản giới hạn và một mức giá hợp lý.

ctr-12-min-1 ctr-13-min-1 

CTR360 đã thành công vì một số lý do: sự thoải mái, cảm ứng, độ bền và tính linh hoạt, và điều đó đã được tinh chỉnh qua ba biến thể của nó, đỉnh cao là mark III, được thiết kế với đầu vào trực tiếp từ các vận động viên sẽ mặc nó, chẳng hạn như Iniesta đã đề cập trước đó.

ctr-10-min ctr-11-min 

Đến giao diện ra mắt "Sonic Yellow / White / Black", bản phát hành lại CTR Maestri III là một sự giải trí của OG, với tất cả các công nghệ dưới mui xe đã làm cho nó nổi bật trở lại vào năm 2012. Trước đó, nó đã được thiết kế lại để cung cấp khả năng kiểm soát, lực kéo, hỗ trợ và sự thoải mái nhẹ nâng cao, và điều này đã đạt được thông qua vật liệu tổng hợp Kanga-Lite 2.0 thế hệ tiếp theo.

Pass-pad đã được tân trang lại cho năm 2012, có bàn điều khiển 3D sử dụng các dải riêng biệt với vây có kích thước khác nhau để ôm vòm và tối đa hóa tiếp xúc với quả bóng, tất cả đều mang lại vẻ ngoài đặc trưng. Nhưng nó có lẽ đáng chú ý nhất vì là chiếc giày đầu tiên có công nghệ All Conditions Control (ACC), cuối cùng đã lan rộng đến tất cả các silo trong thiết lập của Nike.

ctr-8-min ctr-9-min 

Đường viền bất đối xứng, lúm đồng tiền bàn chân, cách chia màu rất hợp lý. CTR360 Maestri III là một đường chuyền được kiểm soát và đặt hoàn hảo ngay dưới chân của tiền đạo thậm chí không cần phải phá vỡ sải chân.

ctr-6-min ctr-7-min 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phồ Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

* Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: SỰ TRỞ LẠI CỦA NIKE CTR360 MAESTRI III
#NIKE #GIAYDABONGCHINHHANG #9FootballShoes #giaythethaonike