ADIDAS RA MẮT X CRAZYFAST NGỌC TRAI

 ADIDAS RA MẮT  X CRAZYFAST NGỌC TRAI

Một lần nửa nhà adidas cho ra mắt siêu phẩm ngọc trai thuần túy mang phong cách sang trọng tao nhã ; adidas phát hành X Crazyfast trắng hoàn toàn mới, xếp nó với Predator Accuracy đã phát hành trước đó và COPA Pure trong 'Pearlized Pack'.

Tuần trước, adidas đã bỏ X Crazyfast đã cho ra mắt 'Nightstrike Pack' có thể gọi  là viên ngọc trai đen và bây giờ họ đi đến đầu kia của bảng màu đơn sắc, trình bày nó trong một cái nhìn trắng tinh khiết và sắc nét như một phần của 'Pearlized Pack'. X Crazyfast ngọc trai lần đầu tiên được cho ra mắt vào tháng hai năm 2023 với X Speedportal thế hệ trước cùng với Predator Accuracy và COPA Pure. Bây giờ, X Crazyfast trắng được phát hành, được trình làng cùng hai đôi giày còn lại.

pearlised-2-min pearlised-3-min pearlised-4-min pearlised-5-min 

Cách trình bày màu trắng áp dụng cho tất cả các bộ phận của đôi giày đá bóng lần này của adidas, ngay cả thương hiệu cũng phù hợp. Họ đã làm nổi bật các tính năng của mỗi đôi giày: đối với X Crazyfast, đó là cấu trúc nhẹ, cụ thể là AEROPACITY SPEEDSKIN, đối với Predator, đó là Hybrid Touch phía trên và các yếu tố cao su High Definition Grip, trong khi đối với COPA Pure, đó là chất liệu cho bàn chân trước bằng da chần bông sang trọng. Cả ba trông tinh khiết trong màu trắng, sẵn sàng gây chú ý thu hút mọi ánh nhìn khi xuất hiện trước những tín đồ yêu thích giày đá bóng chính hãng.

pearlised-8-min pearlised-7-min pearlised-8-min pearlised-9-min 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

 

 

 

Xem: ADIDAS RA MẮT X CRAZYFAST NGỌC TRAI
adidas#GIAYDABONGCHINHHANG #9FootballShoes #giaythethao #bongda