NIKE TIEMPO LENGEND 9 THAM GIA VÀO BỘ SƯU TẬP “FOOTBALL RECHARGE”

Ra mắt muộn hơn so với bộ ba trước đó, Tiempo Legend 9 cuối cùng cũng đã cùng tham gia vào bộ sưu tập Nike “Football Recharge”. Được khoác lên mình những sắc màu tương tự với Mercurial Vapor 14, Superfly 8 và Phantom GT II.  Hôm nay hãy cùng 9Footballshoes tìm hiểu về mẫu giày đá bóng chính hãng này nhé. Let’s go! […]

giay-da-bong-chinh-hang-Nike-Tiempo-Lengend9-Football-Recharge 

GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE TIEMPO LEGEND 9

Bộ sưu tập Nike Football Recharge đã ra mắt vào tuần trước, nhưng lại không có Nike Tiempo Legend 9. Người hâm mộ đặt câu hỏi thắc mắc vì sao lại chỉ có mẫu giày Mercurial và Phantom GT II.  Nhưng bây giờ nhà Nike đã tung ra mẫu giày bổ sung, bộ sưu tập thứ 2 sau “Motivation Pack” đã đầy đủ. Phối màu mới này của Nike Tiempo Legend 9 đã được mang trên chân của chân sút Virgil Van Dijk.

giay-da-banh-Nike-Tiempo-Football-Recharge giay-da-bong-Nike-Tiempo-Football-Recharge 

Lần này người hâm mộ sẽ được thấy cận cảnh giao diện mới của Nike Tiempo Legend 9 trong bản màu mới. Mặc dù sẽ sử dụng màu sắc tương tự với Mercurial và Phantom GT II nhưng hãng đã sắp xếp lại, lấy “Grey Fog” và màu “Sapphire” làm chủ đạo. Được vòng quanh gót chân với điểm nhấn là logo Swoosh.

giay-da-bong-chinh-hang-Tiempo-Football-Recharge 

Động thái này của nhà Nike đã được thực hiện trước đây. Nike Mercurial sẽ có màu Sapphire là chủ đạo, trong khi đó Nike Tiempo Lengend 9 lấy “Grey Fog” làm màu chính, và Phantom GT II có cả 2 phối màu. Đây là cách làm thông minh của hãng giày đá banh chính hãng Nike, liên kết các mẫu trong bộ sưu tập nhưng vẫn làm nổi bật được nét riêng của từng silo.

NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA NIKE TIEMPO LEGEND 9 FOOTBALL RECHARGE

Cùng 9FootballShoes xem thêm hình ảnh của mẫu giày này nhé!

giay-da-banh-chinh-hang-Nike-Tiempo-Football-Recharge giay-da-banh-chinh-hang-Nike-Tiempo-Lengend9-Football-Recharge giay-da-banh-chinh-hang-Tiempo-Football-Recharge giay-da-bong-chinh-hang-Nike-Tiempo-Football-Recharge

9Footballshoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

*Facebook: http://www.facebook.com/9Footballshoes

*Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

*Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: NIKE TIEMPO LENGEND 9 THAM GIA VÀO BỘ SƯU TẬP “FOOTBALL RECHARGE”
#giaydabongchinhhang #giaydabanhchinhhang #giaydabongNike #TiempoLegend #Football #Recharge