KING TOP DASSLER – PHIÊN BẢN GIỚI HẠN CỦA HÃNG GIÀY CHÍNH HÃNG PUMA

Hãng thể thao đến từ nước Đức đã ra mắt phiên bản giới hạn Puma King Top Dassler. Chỉ với 100 đôi giày trên toàn thế giới. Nhằm tôn vinh những di sản của người sáng lập nên thương hiệu Puma – Rudolph Dassler. Hôm nay hãy cùng 9FootballShoes tìm hiểu xem mẫu giày này có gì ấn tượng đặc biệt nhé. Let’s go! […] 

giay-da-banh-chinh-hang-Puma-King

Trước khi trở thành nhà sáng lập Puma, Rudolph Dassler đã nhận nhiệm vụ giặt ủi cho tiệm của mẹ mình, cũng từ đây đã nung nấu ý định kinh doanh, ý tưởng khởi nghiệp trong ông. Và hiện tại, khi giày thể thao chính hãng mang thương hiệu cao cấp mà ông ấy đã tạo ra đã tôn vinh những sản phẩm của ông ấy với mẫu giày đá bóng mang tên ông - Puma King Top Dassler. Một trong những điều mang tính biểu nhất của Puma, thể hiện với sắc trắng tinh khôi như những bộ quần áo mà ông ấy đã từng giặt ủi, từng giao đến tận tay khách hàng của mình.

giay-da-bong-chinh-hang-Puma-Kinggiay-da-bong-chinh-hang-Puma-King-Dassler 

Mẫu giày đá bóng Puma lần này được thiết kế theo phong cách tối giản, mang tính biểu tượng – một kiệt tác vượt thời gian, đúng với tinh thần Puma King. Đó là lý do nó là tác phẩm tuyệt vời, hoàn hảo để bày tỏ lòng kính trọng với người đã sáng lập ra Puma.

giay-da-banh-chinh-hang-Puma-King-Top 

Phiên bản này có phối màu đặc biệt gồm Puma White/New Navy/Eggnog. King Top Dassler có phần upper được làm từ da Kangaroo cao cấp với lớp nền silicone mềm mại như nhung. Tạo cảm giác thoải mái cho người mang trên sân.

giay-da-banh-chinh-hang-Puma-King-Top-Dassler

giay-da-bong-chinh-hang-Puma-King-Dassler   

Với “Formstrip” mang sắc xanh đậm Navy làm điểm nhấn, được lấy cảm hứng từ King Top. Thiết kế lưỡi gà gập theo phong cách cổ điển, kết hợp cùng với logo Puma màu vàng nổi bật. Điểm đặc biệt nhất của đôi giày này có lẽ phải kể đến phần gót giày. Sự trở lại của logo Puma ở phiên bản giày đầu tiên với hình ảnh một chú báo nhảy qua dòng chữ D.

giay-da-bong-chinh-hang-Puma-King-Top-Dassler  

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xêm thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

*Facebook: http://www.facebook.com/9footballShoes

*Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

*Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: KING TOP DASSLER – PHIÊN BẢN GIỚI HẠN CỦA HÃNG GIÀY CHÍNH HÃNG PUMA
#giaydabongchinhhang #giaydabanhchinhhang #giaydabongPuma #KingTop #Dassler