ADIDAS RA MẮT BỘ SƯU TẬP GIÀY ĐÁ BÓNG NUMBERS UP

Để làm mới cho bảng xếp hạng mùa thu năm nay, Adidas đã giới thiệu đến những người đam mê giày đá bóng bộ sưu tập “NumbersUp”. Mẫu giày đầu tiên được lấy cảm hứng từ tựa game EA Sport FIFA 22. Bộ sưu tập lần này sẽ được mang bởi một số cầu thủ tên tuổi lớn như: Feran Torres, Jude Bellingham, Lena Oberdorf, Joao Felix và Catarina Macario.

Giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-NumbersUp 

FIFA 22 đang đi đến những giai đoạn cuối để công bố với người hâm mộ tựa game đá bóng này. Sự kiện này sẽ tạo ra những phản ứng trái ngược nhau khi các thông số liên tục được tiết lộ. Từ đó, hãng giày đá bóng Adidas đã lấy điều này làm nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập mới nhất của mình – NumbersUp. Thúc đẩy người chơi trong mọi tình huống thi đấu và cuộc chơi.

Số 99 là xếp hạng người chơi cao nhất có thể đạt được và những đôi giày này được tiếp sức bởi những tham vọng đó. Sự pha trộn giữa thế giới ảo và hiện thực, Adidas dự kiến bộ sưu tập giày bóng đá “NumbersUp” sẽ được ra mắt ngày 01 tháng 10 sắp tới. Mỗi một chi tiết thiết kế trên giày đều được lấy cảm hứng từ văn hóa gaming. Được sử dụng kỹ năng đồ họa độc đáo và màu sắc táo bạo, năng động nhằm mang lại cho FIFA 22 một sự sống động hoàn hảo trên sân cỏ.

Giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-NumbersUp-Predator 

Bộ sưu tập Adidas NumbersUp gồm 3 mẫu giày đá banh chính hãng: Adidas Copa Sense, Adidas Predator FreakAdidas X Speedflow.

Giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-NumbersUp-Copa-Sense

Giày đá bóng chính hãng Adidas Copa Sense

Giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-NumbersUp-Predator

Giày đá bóng chính hãng Adidas Predator Freak

Giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-NumbersUp-X-SpeedFlow Giày đá bóng chính hãng X SpeedFlow

Về mặt công nghệ và tính năng, thì những mẫu giày đá bóng chính hãng của bộ sưu tập Adidas Numbers Up đều giống với những mẫu giày của bộ sưu tập Meteorite.

GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS COPA SENSE

Đây là một thiết kế nổi bật cho phần upper không dây, phần cổ giày chủ yếu có màu xám nhạt với thiết kế mũi giày độc đáo màu vàng – cam và hồng Solar đậm.

Giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-NumbersUp-Copa 

GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS PREDATOR FREAK

Với cái nhìn táo bạo và đầy bất ngờ cho mẫu giày đá banh Predator này. Phần cổ giày chủ yếu màu xám nhạt với logo Adidas màu trắng tạo điểm nhấn ở phần mũi giày.

Giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-NumbersUp-Predator-Freak

GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS X SPEEDFLOW

Ở phiên bản NumbersUp của mẫu giày Adidas X Speedflow mới này, Three Stripes đã chọn những màu sắc nổi bật để có cái nhìn hiện đại và mới mẻ hơn. Phần cổ giày với chi tiết đơn giản, đối lập với phần mũi giày được vẽ bằng nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau như vàng – hồng.

Giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-NumbersUp-XSpeedFlow 

Cùng 9FootballShoes chiêm ngưỡng những hình ảnh của bộ sưu tập "NumbersUp" này nhé.

Giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-NumbersUp-Copa

Mẫu giày bóng đá Copa Sense với thiết kế không dây ấn tượng của Adidas

Giay-da-banh-chinh-hang-Adidas-NumbersUp-Copa-Sense

Đế của dòng giày Copa Sense được làm dạng hình trụ, một thiết kế tiêu biểu của những mẫu giày dành cho phòng ngự

Giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-NumbersUp-PredatorFreak

Đế của dòng giày Predator Freak được thiết kế gọn gàng hơn so với Copa Sense nhầm làm giảm trọng lượng của đôi giày. Đây là mẫu giày của những "nhạc trưởng" trên sân cỏ.

Giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-NumbersUp-Predator-Freak

Vẫn giữ nguyên thương hiệu của dòng giày Predator là các gái cao su nổi trên mặt thân giày. Nhằm làm tăng ma sát với bóng, tăng khả năng cam giác với bóng và giúp tạo ra những đường cứa lồng tuyệt hảo.

Giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-NumbersUp-XSpeedFlow

Upper của X Speeflow lần này vẫn đem đến cho người dùng một cảm giác mỏng và nhẹ. Mềm và cực kỳ thoải mái khi mang vào chân. Đây là một lựa chọn tuyệt với cho những cầu thủ có lối chơi tốc độ. Thực sự sẽ là những chiếc xe F1 khi trên chân mẫu giày tốc độ này.

Giay-da-bong-chinh-hang-Adidas-NumbersUp-SpeedFlow

Giám đốc Sản phẩm Cấp cao của Adidas – Artur Markowski đã nói: “NumbersUp là một bộ sưu tập thú vị, tích hợp những ngôn ngữ đặc biệt của FIFA vào hiện thực bằng một thiết kế nổi bật trên sân cỏ. Xếp hạng FIFA là một động lực vô cùng mạnh mẽ dành cho các cầu thủ. Mối quan hệ đối tác mới với FIFA 22 sẽ mang đến cho các cầu thủ ảo cơ hội nâng cao hiệu suất của họ thông qua một loạt các tính năng, truyền cảm hứng cho mọi người chơi để đạt đến đỉnh cao trong trò chơi của họ. Chúng tôi hy vọng những đôi giày mà chúng tôi tạo ra sẽ làm nên được những điều tương tự đối với các cầu thủ trên sân cỏ.”

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày đá bóng chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn như Nike, Adidas, Puma, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: https://footballshoes.vn

*Facebook: https://www.facebook.com/9FootballShoes

*Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

*Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: ADIDAS RA MẮT BỘ SƯU TẬP GIÀY ĐÁ BÓNG NUMBERS UP
#Giaydabongchinhhang #Giaydabanhchinhhang #GiaydabongAdidas #NumbersUp