ADIDAS TUNG RA BỘ SƯU TẬP MỚI “ESCAPE LIGHT” PACK

Sau khi ra mắt bộ sưu tập “Meteorite Pack” đầy màu sắc, Adidas đã tung ra bộ sưu tập mới “Escape Light” Pack. Bao gồm X Speedflow, COPA Sense và Predator Fleak, cả ba mẫu giày này đều có tông màu đen là chủ đạo. Vậy bộ sưu tập mới của Adidas lần này có gì thú vị? Hãy cùng 9FootballShoes khám phá về đôi giày đá bóng của hãng Adidas này nhé. Let’s go! […]

Giay-da-bong-Adidas-Escape-Light-2021 

GIÀY ĐÁ BÓNG X SPEEDFLOW “ESCAPE LIGHT”

Giày đá bóng chính hãng X SpeedFlow lần này mang màu sắc Core Black với tông màu đen kết hợp với logo Adidas màu xanh Sonic ở bên hông làm điểm nhấn. Vẫn được sử dụng chất liệu PrimeKnit ở phần cổ giày – loại nhẹ nhất trên giày bóng đá cho đến hiện tại. Đôi giày được thiết kế để thích ứng với chân của các cầu thủ khi mang vào.

Giay-da-bong-Adidas-Escape-Light   

Ở phần mu bàn chân có dãy số màu xanh lam “299 792 458 m/s” giống với bộ sưu tập trước đó mang một ý nghĩa về tốc độ ánh sáng. Một thiết kế đặc trưng của mẫu giày đá bóng chính hãng X SpeedFlow.

Giay-da-bong-Adidas-Escape-Light-Pack  

X SpeedFlow cũng cho thấy sự ra đời của kỹ thuật Engineered Agility Frame. Cho phép người chơi mang giày dễ dàng, ôm chân, cung cấp khả năng ổn định và nhẹ nhất có thể. Phần gót giày được đúc 3D tạo cảm giác thoải mái hơn khi chơi bóng.

Giay-da-bong-chinh-hang-Predator-Escape-Light-2021  

ADIDAS COPA SENSE “ESCAPE LIGHT” CORE BLACK

Với mẫu giày COPA SENSE, tuy có màu chủ đạo là màu đen nhưng phần upper của giày lại có phần nổi bật của màu kim loại. Điểm nhấn của mẫu giày này là những đường cong gợn sóng màu xanh, tím và đỏ ở phần gót giày. Bên cạnh đó dòng chữ tên giày “COPA” màu đỏ nổi bật nằm ở phần cổ giày cũng tạo nên sự khác biệt của tổng thể đôi giày.

Mẫu giày Copa này sở hữu công nghệ upper Fusion Skin với chất liệu là da Kangaroo cao cấp. Giúp tạo khuôn cho bàn chân và cải thiện tính linh hoạt của đôi giày.

Giay-da-bong-chinh-hang-Copa-Escape-Light  

Cấu trúc Senseframe ở khuôn đến giúp người mang ổn định tối ưu và gia tăng lực khi mang vào. Hơn thế nữa, ở phần giữa bàn chân trước của giày đá bóng Adidas Copa Sense được bổ sung thêm công nghệ SOFT STUDS. Chất liệu này mềm hơn rất nhiều, có thể uốn cong dễ dàng khi người chơi va chạm với bóng.

Giay-da-bong-chinh-hang-Copa-Escape-Light-2021 

Một cải tiến mới được thiết kế thêm trên mẫu giày Copa Sense “Escape Light” là SENSEPODS. Nó bao gồm các phần tử bọt khí được đặt vào bên trong phần gót giày, giúp lấp đầy những khoảng trống trong đôi giày. Điều này giúp gia tăng sự thoải mái, tối ưu cảm giác vừa vặn cho người chơi. Giảm thiểu không gian giữa mắt cá chân và mu bàn chân, tạo nên sự liền mạch giữa giày và gót sau chân khi mang.

 Giay-da-bong-Adidas-Copa-Escape-Light-2021  

Tương tự như Sensepods, TOUCHPODS cũng được thiết kế đặt ở mặt giữa và mặt bên của đôi giày. Mục đích của việc này là giúp người mang tăng khả năng kiểm soát bóng và chuyền bóng tốt hơn.

ADIDAS PREDATOR FREAK – BLACK/BLUE

Mẫu giày cuối cùng trong bộ sưu tập này là PREDATOR FREAK với màu đen huyền bí ở toàn bộ đôi giày. Đúng với tên gọi của bộ sưu tập “Escape Light”. Điểm nhấn của mẫu giày này là màu xanh lam Sonic ở phần gót giày và phần đinh dưới đế.

Giay-da-bong-Adidas-Predator-Escape-Light  

Ở phiên bản lần này, Adidas vẫn giữ nguyên kiểu đế Control Frame như các mẫu Predator Freak trước đó. Điểm cộng ở khuôn đế này là tạo ra một bền mặt đồng đều hơn nhằm tăng kiểm soát bóng trong trận đấu.

Giay-da-bong-chinh-hang-Predator-Escape-Light  

Ngoài ra, các gai cao su Demonskin ở phần mũi giày cũng là một thiết kế nổi bật của dòng giày Predator Freak. Những lớp gai này cho phép người chơi bóng kiểm soát tốt hơn và tăng hướng chuyển bóng. Thương hiệu Three Stripes của Adidas ở phần mũi giày là một màu xám làm nó nổi bật hơn.

Giay-da-bong-Adidas-Predator-Escape-Light-2021  

Cả ba mẫu giày này đều có phiên bản không dây và phiên bản có dây, với cùng một công nghệ như nhau.

Giay-da-banh-Adidas-Escape-Light-Pack-2021  

Giay-da-bong-Adidas-Escape-Light-Pack-2021  

Để được tư vấn và trải nghiệm những mẫu giày đá banh chính hãng mới. Khách hàng có thể đến trực tiếp Shop giày đá bóng chính hãng 9FootballShoes đễ được hỗ trợ.

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá bóng chính hãng đến từ các thương hiệu lớn như Nike, Adidas, Puma,… Đầy đủ những mẫu giày dành cho sân 5, 7 và 11 người từ mọi phân khúc giày tầm trung đến các dòng cao cấp.

Địa chỉ Shop: Số 385/46/2 Quang Trung, phường 10, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

FaceBook Fanpage: https://www.facebook.com/9FootballShoes

Xem: ADIDAS TUNG RA BỘ SƯU TẬP MỚI “ESCAPE LIGHT” PACK
#Giaydabongchinhhang #Giaydabanhchinhhang