ADIDAS MANG ĐẾN LÀN GIÓ MỚI CHO NIGHTSTRIKE VỚI X CRAZYFAST

ADIDAS MANG ĐẾN LÀN GIÓ MỚI CHO NIGHTSTRIKE VỚI X CRAZYFAST

Trở lại với màu đen và sẵn sàng cho giai đoạn tiền mùa giải, adidas tung ra phiên bản mới nhất của Nightstrike Pack, lần đầu tiên chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng Predator Accuracy và COPA Pure của X Crazyfast mang sắc màu của bóng tối.

 Thị trường giày đá bóng luôn có chỗ cho những đôi giày mang màu sắc tối giản sang trọng như : trắng đen, chính vì vậy adidas phục vụ cho nhu cầu này với bản cập nhật mới nhất cho Nightstrike Pack, được xây dựng dựa trên bản bản phát hành tháng 2.

nightstrike-3-min nightstrike-8-min 

Đối với X Crazyfast, ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với màu đen và được kết hợp bởi một chút ánh kim, lung linh thông qua thương hiệu Three Stripe ở phía trước  và chú thích "Crazyfast" ở phía chính giữa của đôi giày.

X Crazyfast mới bao gồm việc thay thế miếng lót carbon soleplate trước đó bằng miếng chèn AEROPLATE mới giúp tổng thể của giày nhẹ hơn 5g. Bản cập nhật này giúp cung cấp sự thoải mái và khả năng đáp ứng tối ưu, trong khi vẫn giữ nguyên các tính năng thiết kế cho động cơ đẩy và chuyển động bóng , với thiết kế đinh tán được xây dựng để tối ưu hóa lực kéo trong quá trình tăng tốc nhanh.

Phần trên của Aeropacity Speedskin mang lại cảm giác chắc chắn, trong khi cổ áo Primeknit mang lại sự thoải mái tuyệt vời.

nightstrike-2-min nightstrike-9-min 

Predator Accuracy và COPA Pure  cả hai mang đến cảm giác chìm trong bóng tối với tone màu đen giúp làm nổi bật lên các đường nét tuyệt vời : đối với Predator, đó là công nghệ Hybrid Touch ở phía trên và cao su High Definition Grip, trong khi đối với COPA Pure, với chất liệu được làm từ da chần bông sang trọng. Cả hai đều trông tuyệt vời trong màu đen, sẵn sàng cho sự trở lại vô cùng hấp dẫn trong giai đoạn tiền mùa giải này.

nightstrike-4-min nightstrike-5-min nightstrike-6-min nightstrike-7-min 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

 

Xem: ADIDAS MANG ĐẾN LÀN GIÓ MỚI CHO NIGHTSTRIKE VỚI X CRAZYFAST
adidas#GIAYDABONGCHINHHANG #9FootballShoes #giaythethao #bongda