Adidas ra mắt X Crazyfast 'Crazycharged'

Adidas ra mắt X Crazyfast 'Crazycharged'

Sự trở lại ngoạn mục của adidas X Crazyfast 'Crazycharged'

Với việc các giải đấu trở lại hoạt động trên khắp lục địa, Adidas cung cấp một lựa chọn tuyệt vời khác cho sân cỏ với siêu phẩm giày đá bóng đầu tiên từ 'Crazycharged Pack', mang dáng vóc của X Crazyfast. Sẽ được tham gia bởi Predator AccuracyCOPA Sense trong tương lai gần. Sản phẩm này có những bản hit tươi sáng của 'Crazyrush Pack', kết hợp chúng với tính thẩm mỹ của 'Nightstrike' đầy tinh tế, tất cả sẽ kết hợp hài hòa để có một siêu phẩm làm hài lòng những người yêu thích giày đá bóng với đam mê chinh phục sân cỏ.

crazycharged-2-min crazycharged-7-min 

Trong khi 'Crazyrush' sẽ là diện mạo chính trên sân cho các vận động viên của adidas trong khi mùa giải 23/24 đang diễn ra và 'Nightstrike' sẽ được dành riêng chủ yếu cho các cơ sở và học viện, 'Crazycharged' xuất hiện và sẽ được mang bởi một vài cầu thủ Three Stripes được chọn.

crazycharged-3-min crazycharged-5-min 

Màu sắc "Core Black / Team Solar Yellow 2 / Grey Five" cho thấy các bản hit phát sáng diễn ra thông qua phần logo thương hiệu và phần đế, để lại phía trên hiển thị đồ họa màu xám và đen.

crazycharged-4-min crazycharged-6-min (1) 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: Adidas ra mắt X Crazyfast 'Crazycharged'
adidas#GIAYDABONGCHINHHANG #9FootballShoes #giaythethao #bongda