Adidas X Speedflow.1 với BST ‘Unparalleled’ Dành Cho Messi

Vừa qua, Adidas đã trình làng 3 mẫu giày đá bóng của họ trong BST ‘NumberUp’ được thiết kế dành cho kỷ niệm ra mắt tựa game EA Sport FIFA 22. Và để tiếp tục làm dày bộ sưu tập giày đá bóng của mình, hãng giày Adidas không thể bỏ qua một mẫu thiết kế riêng dành cho chân sút số 1 Argentina – Lionel Messi. Với đôi Adidas X Speedflow.1 ‘Unparalleled Pack’. Cùng 9FootballShoes khám phá vài điều thú vị về mẫu giày đá bóng chính hãng mới được thửa riêng dành cho Messi nhé. Let’s go […].

x-speedflow-1-messi

Là mẫu giày sẽ xuất hiện trong tựa game FIFA 22.

Cũng giống như các mẫu giày đá banh Adidas trong bộ sưu tập ‘NumberUp’ được lấy cảm hứng và xuất hiện trong game FIFA 22. Thì ở ‘Unparalleled Pack’ này cũng sẽ như vậy. Đây sẽ là mẫu giày sẽ xuất hiện gắn liền với nhân vật cầu thủ Lionel Messi trong thế giới game EA FIFA 22.

x-speedflow-1-messi

Màu sắc chủ đạo của X Speedflow.1 Messi ‘Unparalleled’

Tổng quan về thiết kế màu sắc lần này của đôi giày bóng đá Adidas X Speedflow dành cho Messi với màu xanh lam và tím chủ đạo. Các dòng chử Messi và con số 100 trãi đều trên Upper của giày. Vừa tạo điểm nhấn, vừa là những cốt mốc đanh dấu kỷ niệm của Messi.

x-speedflow-1-messi

Điểm qua một vài điểm nổi bật trên X Speedflow.1 Messi

Về mặt công nghệ trên mẫu giày đá bóng X Speedflow Messi lần này vẫn được kế thừa lại những đặc điểm của mẫu giày X Speedflow trước.

Về Upper của đôi X Speedflow.1 Messi vẫn được sử dụng với chất liệu Primeknit cao cấp của Adidas. Tạo cảm giác thoải mái và ôm sác bàn chân. Upper giày của X Speedflow được làm mỏng và nhẹ, là một tiêu biểu của dòng giày đá bóng dành cho tốc độ.

x-speedflow-1-messi

Kết hợp thêm X Speedflow.1 Messi là công nghệ Engineerd Agility Cage. Nhắm tối ưu khả năng kiểm soát bóng, tăng cảm giác bóng và hỗ trợ hiểu quả trong xoay sở không gian hẹp và rê dắc.

Bộ đế của giày đá bóng X Speedflow.1 Messi được sử dụng khuôn đế Speedframe Carbon Carbitex siêu bền và nhẹ. Thiết kế hình dạng đinh hình tam giác, hổ trợ tăng tốc và bứt tốc cực tốt.

Riêng với mẫu giày của Messi, Adidas không làm phần cổ giày ôm liền nguyên khối như các mẫu X Speedflow.1 khác. Phần cổ giày được tách rời hai bên, đây là chi tiết đặc biết luôn được anh em soi giày thắc mắt trên các mẫu giày của Messi. Đây là sở thích và là yêu cầu của Messi cho hãng Adidas để thiết kế trên các mẫu giày đá bóng của mình.

x-speedflow-1-messi

Gót của giày bóng đá X SpeedFlow.1 Messi được làm theo công nghệ đúc 3D. Với thiết kế đàn hồi tốt, tạo cảm giác êm ái và thoải mái khi di chuyển.

Phần lót của Adidias X Speeflow.1 được Adidas sản xuất từ loại mút Foam cao cấp, nhiều lớp thoáng khí. Các chi tiết rãnh trên bề mặt của lót giày nhằm tạo cho cầu thử cảm giác ổn định và chắc chắn khi di chuyển.

Trên đây là một số thông tin sơ lược của đôi giày đá bóng Adidas X Speedflow.1 được thửa riêng dành cho Messi. Hiện tại mẫu giày này đã được mở bán trên toàn cầu với các phiên bản từ .1 đến .3 cho các lại sân nhân tạo và sân cỏ tự nhiên, cũng như là sân Futsal.

x-speedflow-1-messi

 

x-speedflow-1-messi

x-speedflow-1-messi

x-speedflow-1-messi

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày đá bóng chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn như Nike, Adidas, Puma, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: https://footballshoes.vn

*Facebook: https://www.facebook.com/9FootballShoes

*Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

*Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: Adidas X Speedflow.1 với BST ‘Unparalleled’ Dành Cho Messi
#giaydabongchinhhang #giaybongdachinhhang #tintucgiay #tinthethao #nike #giaydabongnike #football #soccer #mercurial #superfly #phantomgt #tiempolegend