NIKE CHO RA ĐỜI MẪU GIÀY ĐÁ BÓNG PHANTOM GT II ULTRA VIOLET

Nike cho ra đời mẫu giày Phantom GT II Ultra Violet phiên bản độc lập đầu tiên.

Vào ngày 31/08/2021, Nike đã tung ra mẫu giày đá bóng Phantom GT II 'UV' với tông màu chủ đạo là Ultra Violet cực kì đẹp mắt. Được thiết kế nhằm cập nhật về công nghệ và làm mới lớp áo bên ngoài của dòng giày Phantom. Vậy đôi giày Phantom GT II 'UV' này có gì đặc biệt ? Hãy cùng 9FootBallShoes khám phá những điều thú vị về mẫu giày bóng đá Nike này nhé.

Let's go! [...]

giay-bong-da-Nike-Phantom-GT-II-UV

Nike Phantom GT II DF Ultra Violet

Khi mùa giải Euro 2020 kết thúc, các nhà thiết kế đã làm mới lại các mẫu giày của Nike. Và mới đây họ đã cho ra đời mẫu giày phiên bản đặc biệt mới có tên là Phantom GT II ‘UV’. Với phiên bản đặc biệt lần này mẫu giày đá bóng phantom đã tách riêng ra và không đứng cùng Mercurial và Tiempo như các phiên bản trước như bộ sưu tập “MOTIVATION PACK” hay các bộ sưu tập trước và sau đó nữa.

Mùa giải Euro 2020 vừa qua, chúng ta đã được chiêm ngưỡng những mẫu giày tuyệt đẹp đến từ các thương hiệu lớn. Các nhà thiết kế của Nike vẫn liên tục làm mới các mẫu giày của mình. Và mới đây, NIKE tiếp tục đưa lên sàn mẫu giày mới với phiên bản đặc biệt có tên Phantom GT II ‘UV’….

giay-bong-da-Nike-Phantom-GT-II-UV

Nike Phantom GT II Ultra Violet

Phantom GT II đã âm thầm ra mắt đến mọi người vào tháng 7, nhẹ nhàng tiếp cận đến các cầu thủ trong các bộ sưu tập như ‘Renew Pack’ dành cho các tín đồ với sự đơn giản, bao phủ một lớp màu đen và làm nổi bật logo nike của họ trên phần thân giày.

giay-da-bong-chinh-hang-Nike-Phantom-gt-2-renew-pack

Phantom GT II DF trong bộ sưu tập Renew

Sau đó thế vận hội Olympic được diễn ra, Phantom lại tiếp tục là một phần trong các bộ sưu tập như “Rawdacious Pack” với một lớp áo khoác trắng trên thân giày cùng với các dòng chữ và Logo màu đen và khung đế màu hồng làm nổi bật lên thương hiệu Nike cực kì bắt mắt đến người mang.

mau-giay-da-bong-chinh-hang-Nike-Phantom-gt-2-rawdacious-pack

Nike Phantom GT II trong bộ sưu tập Rawdacious

Và đầu mùa giải các câu lạc bộ mới đây Nike tiếp tục luồn mẫu giày đá bóng Phantom vào bộ sưu tập ‘Motivation Pack’ cực kì bắt mắt với các màu đỏ trắng vàng đen hòa quyện vào nhau tạo ra một mẫu giày rất hấp dẫn. Và các cầu thủ chuyên nghiệp hiện tại đang sử dụng như R. Lukaku, Kevil DeBruyne…

giay-da-bong-chinh-hang-Nike-Phantom-gt-2-motivation-pack

Nike Phantom GT II trong bộ sưu tập Motivation

Giờ đây Phantom đã tách biệt ba bộ sưu tập trước đó và bắt đầu chuyến đi solo với phiên bản đặc biệt đầu tiên.

Những thay đổi trên giày đá bóng Nike Phantom GT II Ultra Violet.

giay-da-bong-chinh-hang-Nike-Phantom-GT-II-DF-UV

Nike Phantom GT II DF Ultra Violet

Màu sắc của mẫu giày là “College Navy / White / Vivid Purple”. Từ phần trên mũi giày đến cổ giày là một màu xanh nước biển, phần dưới được phân tách bằng các dải màu đỏ thẩm chạy khắp mặt trên kết hợp với màu tím tạo ra một cái nhìn cực kì độc đáo. Đôi giày được hoàn thiện hơn với thương hiệu Swoosh màu trắng ở phần mũi giày và gót giày.

giay-da-bong-chinh-hang-Nike-Phantom-GT-II-DF-UV

giay-da-bong-chinh-hang-Nike-Phantom-GT-II-DF-UV

Nike Phantom GT II DF Ultra Violet

Với mẫu giày Phantom GT II UV lần này gồm có 2 phiên bản, bản cổ thấp và bản DynamicFit cổ cao. Ngoài phần cổ giày thì cả hai chiếc giày đều thiết kế giống hệt nhau, đi kèm với một kết cấu mới ở phần thân giày. Các phần chi tiết được thiết kế theo hướng của những mẫu giày Phantom GT II trước đó để cung cấp khả năng cảm giác và kiểm soát bóng được tốt nhất. Những vân nổi hình chữ V trên giày được làm mới lại tạo ra độ xoáy tăng lên khi cầu thủ sút bóng.

Tính năng của Phantom GT II Ultra Violet Elite FG

giay-da-bong-chinh-hang-Nike-Phantom-GT-II-UV

 • Phantom GT II Elite được điều chỉnh thiết kế theo những mẫu giày tiền nhiệm trước đó để cung cấp khả năng điều khiển và cảm giác bóng tốt hơn.
 • Mẫu chevron (vân chữ V trên bề mặt thân giày) được làm lại để thao tác với trái bóng được chinh xác hơn, tạo độ xoáy cao hơn cho những pha dứt điểm hay chuyền bóng với quỹ đạo và đường cong tuyệt mỹ.
 • Cấu trúc Flykinit (Phần cổ thun) của phần trên thân giày được bao bọc bàn chân để tạo cảm giác vựa vặn và thoải mái, ngoài ra kết hợp với khung đế Hyperquick dưới bàn chân còn hỗ trợ khi di chuyển nhanh được ổn định và mượt mà.
 • Với thiết kế mở và không đối xứng của phần cổ thun giày, làm giảm trọng lượng của chiếc giày nhưng vẫn mang lại sự ổn định, cho phép bạn duy trì được tốc độ, nhanh nhẹn và cân bằng. Đó là những gì cần thiết để mang lại cho bạn sự đột phá trong những trận bóng.
 • Với thiêt kế cổ liền và nằm nghiêng mang lại sự ổn định suốt trận đấu, cho phép bạn duy trì được tốc độ nhanh nhẹ và cân bằng, với chất liệu thun co dãn đã làm trọng lượng giày nhẹ đi phần nào. Đó là những thứ cần thiết để cho bạn tạo ra sự đột phá trong các trận bóng.

giay-da-bong-chinh-hang-Nike-Phantom-GT-II-UV

 • Màu sắc: College Navy / White / Vivid Purple đây là màu đặc biệt Ultra Violet chỉ có trên Phantom GT II.
 • Phân khúc: Elite bản cao cấp dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp.
 • Bộ khung đế Hyperquick system giúp cho cầu thủ di chuyển nhanh nhẹn và linh hoạt.
 • Phiên bản cổ thấp cực kì êm ái dễ dàng xỏ bàn chân vào đôi giây.
 • Đinh FG: giày đá bóng sân cỏ tự nhiên.
 • Mã sản phẩm: CZ9890-415

Tính năng của Phantom GT II Ultra Violet Elite DF FG

giay-da-bong-chinh-hang-Nike-Phantom-GT-II-DF-UV

 • Được cập nhật với kết cấu mới, Phantom GT II Elite được điều chỉnh thiết kế theo những mẫu giày tiền nhiệm trước đó để cung cấp khả năng điều khiển và cảm giác bóng tốt hơn.
 • Mẫu chevron (vân chữ V trên bề mặt thân giày) được làm lại để thao tác với trái bóng được chinh xác hơn, tạo độ xoáy cao hơn cho những pha dứt điểm hay chuyền bóng với đường cong tuyệt mỹ.
 • Cấu trúc Flykinit (Phần cổ thun) của phần trên thân giày được bao bọc bàn chân để tạo cảm giác vựa vặn và thoải mái, ngoài ra còn hỗ trợ khi di chuyển nhanh kết hợp với khung đế Hyperquick dưới bàn chân.
 • Với thiết kế mở và không đối xứng của phần cổ thun giày, làm giảm trọng lượng của chiếc giày nhưng vẫn mang lại sự ổn định, cho phép bạn duy trì được tốc độ, nhanh nhẹn và cân bằng. Đó là những gì cần thiết để mang lại cho bạn sự đột phá trong những trận bóng.

giay-da-bong-chinh-hang-Nike-Phantom-GT-II-UV

 • Phiên bản cổ cao DynamicFit cảm giác ôm chân hơn, và hạn chế tối đa khả năng bị chấn thương ở vùng cổ chân khi chơi bóng.
 • Màu sắc: College Navy / White / Vivid Purple đây là màu đặc biệt Ultra Violet chỉ có trên Phantom GT II
 • Phân khúc: Elite bản cao cấp dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp
 • Bộ khung đế Hyperquick system giúp cho cầu thủ di chuyển nhanh nhẹn và linh hoạt.
 • Đinh FG: giày đá bóng sân cỏ tự nhiên.
 • Mã sản phẩm: CZ9889-415

Hiện tại mẫu giày Nike Phantom GT II Ultra Violet đã được ra mắt và dự kiến sẽ có mặt tại shop giày đá bóng chính hãng 9FootBallShoes trong thời gian không xa. Các bạn yêu thích giày bóng đá chính hãng có thể Click vào đây nhé.

giay-da-bong-chinh-hang-Nike-Phantom-GT-II-UV

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mầu giày đá banh chính hãng sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn như Nike, Puma và Adidas,... Các bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm giày đá bóng chính hãng tại đây

Theo dõi Chúng tôi tại:

*Website: https://footballshoes.vn/

*Facebook: https://www.facebook.com/9FootballShoes

*Tiktok: https://www.tiktok.com/@9footballshoes

Hot Line & Zalo: 081 772 8859

Xem: NIKE CHO RA ĐỜI MẪU GIÀY ĐÁ BÓNG PHANTOM GT II ULTRA VIOLET
#nike #ultraviolet #phantomgt2uv #giaydabongchinhhang #giaybongdachinhhang #giaydabanhchinhhang #footballboots #soccer #giaydabongsancotunhien #giaydabanhsancotunhien #giaybongdasancotunhien #giaydabanhchinhhang #tintucgiay #thethao #giaythethao