KHÁM PHÁ BST 'DIAMOND EDGE ĐẾN TỪ HÃNG GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS

Nối tiếp cuộc đua trên thị trường giày đá bóng chính hãng. Adidas không bao giờ cho thấy sự lép về của mình với các đối thủ khác. Tiêu biểu là Adidas đã tung ra gói Diamond Edge, với các dòng giày giày đá bóng Predator Edge, X SpeedflowCOPA Sense trong các màu sắc sạch và sáng sủa.

Giay-da-bong-chinh-hang-adidas

Không khó nhận ra khi trên khắp châu Âu, các cầu thử đang chuyển sang các màu mới của Predator Edge, X Speedflow và COPA Sense… các màu mà chúng ta biết là 'Diamond Edge'. Gói tiếp tục phát âm từ “Edge” của hiện thân gần đây nhất của Predator.

Giay-da-bong-chinh-hang-adidas
Mầu giày đá bóng Predator Edge dành cho mặt sân cỏ tự nhiên. Với tông màu trắng nổi bật của BST Diamond Edge.
Giay-da-bong-chinh-hang-adidas
Bộ đế với cấu trúc hình kim cương của Adidas Predator Edge là điếm nhấn tiêu biểu cho BST lần này.

Đôi khi người ta nhìn thấy màu sắc mới này trong vài tuần qua, đáng chú ý nhất là ở chân của Erling Haaland , khi người Na Uy tiếp tục cân nhắc việc chuyển sang Three Stripes. Đó là đôi X Speedflow.1, và bây giờ chúng ta có một cái nhìn đầy đủ về tất cả các loại ủng khác trong Pack này.

Đầu tiên, chúng ta sẽ xem xét đến mẫu giày đá bóng chính hãng Predator, với các liên kết rõ ràng với “Edge”. Sapphire đã biến mất, và kim cương xuất hiện. Điều này có liên quan gì? Thấy được Predator Edge trong phối màu "Trắng / Xanh dương"; kết hợp với đó là phần đế màu trắng và màu xanh lam được dành riêng cho thương hiệu và các phần cao su trên Zone Skin.

Giay-da-bong-chinh-hang-adidasGiay-da-bong-chinh-hang-adidas
Giày đá bóng chính hãng Adidas X Speedflow trong BST Diamond Edge.
 

Tiếp theo là mẫu giày đá banh X Speedflow, có màu “White / Legacy Indigo / Sky Rush”. Như chúng tôi đã chỉ ra, chúng tôi đã thấy phiên bản '.1' có dây trước đây và bây giờ chúng ta có cái nhìn cận cảnh về phiên bản '+' không có dây. Cũng giống như .1 đã nói ở trên, nó có phần đế màu trắng với các đường gân xanh băng giá chạy suốt, trong khi một mảng màu xanh lam đậm chạy dọc xuống trung tâm của chiếc giày, kéo dài từ cổ đến mũi giày.

Cuối cùng, COPA Sense được cho là sạch nhất trong nhóm, với màu “White / Hi-Res Blue / Legacy Indigo” thực sự có thể thấy đây là một chiếc giày chủ yếu là màu trắng. Màu xanh lam chiếm phần lớn bên trong của giày, trong khi bên ngoài nó chỉ đơn thuần là một số chi tiết gợn sóng của phần gót và ký hiệu Copa.

Vì vậy, chúng tôi đã thấy hầu hết các cầu thủ đang chuyển sang sử dụng các màu này và chúng tôi có thể mong đợi chúng sẽ được xuất hiện nhiều hơn ở trên sân, bao gồm cả các vận động viên sẽ thi đấu tại giải Euro 2022 dành cho nữ.

Giay-da-bong-chinh-hang-adidas
Mẫu giày đá banh chính hãng Adidas Copa Sense với tông màu trắng trong Diamond Edge Pack.
 
Giay-da-bong-chinh-hang-adidas
Điểm nhấn trên đôi Adidas Copa Sense là ký hiệu 3 sọc màu xanh lam của Adidas trên phần gót giày.

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày đá banh sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng Nike, Adidas, Puma, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem them nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi Chúng tôi tại:

*Website: https://footballshoes.vn  

*Facebook: https://www.facebook.com/9FootballShoes 

*Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes  

Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: KHÁM PHÁ BST 'DIAMOND EDGE ĐẾN TỪ HÃNG GIÀY ĐÁ BÓNG ADIDAS
#giaydabongchinhhang #giaydabongAdidaschinhhang #giaydabongsancotunhien #giaydabanhsanconhantao