QUẢ BÓNG ADIDAS UNIFORIA FINALE DÀNH CHO BÁN KẾT VÀ CHUNG KẾT EURO 2020

Đến nay cũng đã bước vào những chặng đua cuối cho mùa giải EURO 2020. Song hành đó là Adidas đã trình làng quả bóng đặc biệt được thiết kế riêng cho các trận bán kết và chung kết của EURO năm nay với tên gọi Uniforia Finale. Đúng với tên gọi Finale_Cuối cùng, bên cạnh những trận đấu đỉnh cao thì sự xuất hiện của quả bóng đá đặc biệt này cũng làm cho người hâm mộ thêm phần hứng thú và tò mò. Vậy hãy cũng 9Footballshoes khám phá xem có gì đặc biệt ở phiên bản bóng đá mới này nhé. Let’s go! […]

Bong-euro-2021-fianel 

Giới thiệu về quả bóng đá UNIFORIA FINALE

Trước đó, quả bóng này đã được ra mắt với cái tên Uniforia để chuẩn bị cho mùa giải EURO 2020 năm 2020, tuy nhiên mùa giải đã bị hoản lại 1 năm với màu nên chủ đạo là màu trắng. Đến quả bóng dành cho các trận bán kết và chung kết thì nó được đặt thêm chữ Finale nghĩa là cuối, kết thúc với ý nghĩa là dành riêng cho những trận đấu nảy lửa cuối cùng của EURO. Và nhà thiết kế ADIDAS quyết định sử dùng màu xám bạc để làm màu nền chủ đạo cho quả bóng.

So sánh khác biệt giữa bóng Uniforia và Uniforia

Điểm chung của cả hai quả bóng này là hoa văn và họa tiết trên trái bóng, vẫn nêu cao tinh thần đoàn kết của các quốc gia ở Âu Châu. Với hình ảnh là những cây cầu tượng chưng cho sử kết nối, cùng những đường loang lỗ màu đen thể hiện cho biên giới giữa các quốc gia nhưng bị xóa nhòa với tình yêu bóng đá.

qua-bong-euro-2020 

 

Quả bóng đại diện cho sự đoàn kết, gắn kết và lan tỏa. Truyền cảm hứng đến các thế hệ cầu thủ tương lai và gắn kết cộng đồng, những người có tình yêu mãnh liệt với trái bóng tròn. Thông điệp mà nhà thiết kế Adidas và Ban tổ chức giải đấu muốn lan tỏa “Tình yêu bóng đá sẽ là xóa mờ ranh giới giữa các quốc gia và gắn kết mọi người với nhau”.

Bong-adidas-er2021   

Những sự thay đổi trên bóng Uniforia Finale

Chia sẻ từ đại diện UEFA cho biết “Các họa tiết được thêm vào nhằm làm nổi bật địa điểm tổ chức cũng như tầm quan trọng của 3 trận đấu quyết định tại EURO 2020. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo các cầu thủ vẫn có thể nhing thấy bóng một cách rõ rang và tốt nhất.”

Chữ ký và hình ảnh sân vận động Wembley, địa điểm tổ chức 2 trận bán kết và chung kết EURO năm nay sẽ được đóng dấu mờ. Trái bóng có màu chủ đạo là màu xám bạc với các nét thẳng sọc màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương và hồng được lấy cảm hứng từ các biểu tượng tại thành phố London nước Anh.

final-bong-2021 

Quả bóng này cũng sử dụng công nghệ vật liệu Hi-White, cho phép cầu thủ có thể nhìn thấy bóng rõ hơn.

Hiện tại, quả bóng Uniforia Finale đã được mở bán trên các trang chủ của Adidas trên khắp thế giới với mức giá 165 USD (tương đương 4 triệu đồng). Tuy nhiên, giá bán của mẫu bóng Uniforia trước đó vẫn giữ nguyên mức giá 160 USD (khoảng 3.5 triệu đồng).

Cùng ngắm nhìn vẽ đẹp của quả bóng Uniforia Finale này nhé:

Bong-adidas-er2021 

Bong-euro-2021 

Bong-euro-2021-fianel 

Bong-euro-2021-uniforia-finale 

 

Xem: QUẢ BÓNG ADIDAS UNIFORIA FINALE DÀNH CHO BÁN KẾT VÀ CHUNG KẾT EURO 2020
bóng adidas, bóng EURO 2020, quả bóng Adidas bán kết, chung kết, Adidas Uniforia