NIKE AIR ZOOM MERCURIAL XXV – 25 NĂM KỶ NIỆM SILO MERCURIAL

Năm 2023 là năm vừa tròn 25 năm ra mắt của mẫu Mercurial đến với người hâm mộ. Chính vì lý do này mà Nike đã cho ra mắt 2 phiên bản giới hạn Nike Air Zoom Mercurial Vapor XV và Nike Mercurial Superfly IX, được mạ bạc và chrome.

giay-da-banh-chinh-hang-nike-air-zoom-mercurial   giay-da-banh-chinh-hang-nike-mercurial 

Năm 1998 là một năm đặc biệt trong làng bóng đá với Giải vô địch bóng đá thế giới ở Pháp, khi mà Nike đã sản xuất một mẫu giày huyền thoại Nike Mercurial và được mang lên sân bởi cầu thủ Ronaldo. Và ở thời điển hiện tại, để kỷ niệm một phần tư thế kỷ của mẫu silo có tầm ảnh hưởng nhất trên thị trường giày đá bóng chính hãng thì Nike đã cho ra mắt phiên bản giới hạn với người hâm mộ. Mẫu giày Air Zoom Mercurial đều có mặt ở cả 2 mẫu Vapor XVSuperfly IX.

giay-da-banh-chinh-hang-nike-air-zoom   giay-da-banh-chinh-hang-nike-air 

Cả 2 thiết kế bản limited này sẽ có phối màu chính thức là “Metallic Silver / Black / Wolf Grey (Kim loại bạc / Đen / Xám sói). Mẫu giày sẽ có hình logo Mercurial lịch sử nhằm bày tỏ sự kính trọng đối với các mẫu thời đại từ năm 1998. Điểm nhấn là logo “MXXV” đặc biệt bên hông giày với màu xanh lam mát mắt, đi cung là logo Swoosh đặc trưng của hãng. Phần đế trước của giày được mạ chrome lấp lánh góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của tuyệt tác đặc biệt này.

giay-da-bong-chinh-hang-nike-air-zoom-mercurial-xxv   giay-da-bong-chinh-hang-nike-air-zoom-mercurial 

Với sự kiện lớn toàn cầu như thế này Nike chỉ tung ra số lượng giới hạn là 2500 đôi giành cho những ai may mắn sở hữu được chúng. Tất cả đều sẽ được đánh số thứ tự tương ứng với lượt mua hang. Chúc các bạn may mắn sẽ sỡ hữu được bản kỷ niệm này.

giay-da-banh-chinh-hang-nike-air-zoom-mercurial-xxv   giay-da-banh-chinh-hang-nike-xxv giay-da-bong-chinh-hang-nike-air-zoom giay-da-bong-chinh-hang-nike-air giay-da-bong-chinh-hang-nike-mercurial giay-da-bong-chinh-hang-nike-xxv  

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

* Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http:// www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 722 8859

Xem: NIKE AIR ZOOM MERCURIAL XXV – 25 NĂM KỶ NIỆM SILO MERCURIAL
#giaydabongchinhhang #giaydabanhchinhhang #giaythethaonike #mercurial