Nike Drop Phiên bản đặc biệt Tiempo Legend X Nguyên mẫu

Nike Drop Phiên bản đặc biệt Tiempo Legend X Nguyên mẫu

Tung ra phiên bản đặc biệt cho thế hệ silo mới nhất có tuổi thọ cao nhất, Nike Tiempo Legend X 'Prototype', được ra mắt trong một bài thuyết trình nguyên sơ làm nêu bật cấu trúc của đôi giày đá bóng chính hãng này.

Nike chắc chắn biết cách thực hiện các phiên bản đặc biệt của mình, và tập trung vào mục tiêu chính và hiện tại là Tiempo Legend X. Sau phiên bản ‘Golden Touch’, được phát hành vào đầu tháng Tám và thừa nhận mối liên hệ lịch sử của Tiempo với màu sắc cao cấp, Nike giờ đây chuyển sự chú ý sang vật liệu và cấu trúc đằng sau phiên bản mới nhất của đôi giày dài nhất của thương hiệu. Như bạn mong đợi, đây là một phiên bản giới hạn, vì vậy hãy nhanh tay để sở hữu đôi giày đá bóng này.

tiempo-5-min 

Để đảm bảo tập trung vào các yếu tố và sự đổi mới trong Tiempo Legend X lần này nó có ba màu trắng, có đế mờ để làm nổi bật cấu trúc của đôi giày. Bản dựng đó được nhấn mạnh hơn nữa thông qua việc sử dụng các điểm nhấn theo phong cách "bản thiết kế" xuất hiện trên toàn bộ phần trên và thậm chí cả phần đế.

tiempo-3-min tiempo-4-min tiempo-7-min tiempo-8-min 

Ý tưởng là để đảm bảo tập trung vào công nghệ đằng sau khởi động, và đó chủ yếu là FlyTouch Plus. Tiempo X là sản phẩm giày đá bóng đầu tiên có cải tiến vật liệu mới nhất của Nike. Đó là một loại da tổng hợp độc quyền, mềm mại, nhẹ và bền bỉ hơn, giúp các vận động viên kiểm soát bóng tốt hơn ở những nơi họ cần nhất, đồng thời nó cũng giúp làm cho Tiempo Legend X trở thành Tiempo nhẹ nhất từ trước cho đến nay, cũng như khả năng chống thấm nước hơn 55% so với các phiên bản trước. Và tông màu trắng giúp siêu phẩm lần này đảm bảo nó trông hoàn toàn cao cấp.

tiempo-8-min tiempo-9-min 

 

 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

 

 

 

 

Xem: Nike Drop Phiên bản đặc biệt Tiempo Legend X Nguyên mẫu
#NIKE #GIAYDABONGCHINHHANG #9FootballShoes #giaythethaonike