NIKE RA MẮT PHIÊN BẢN “PHANTOM LUNA” HOÀN TOÀN MỚI

NIKE RA MẮT PHIÊN BẢN “PHANTOM LUNA” HOÀN TOÀN MỚI

Trước thềm World Cup nữ sắp diễn ra, Nike đã cho ra mắt phiên bản NIKE PHANTOM LUNA là thiết kế đặc biệt ưu tiên cho nữ.

Những năm gần đây bóng đá nữ đang trên đà phát triển và mang lại nhiều tiếng vang trên sân cỏ, chính vì thế những sản phẩm giày đá bóng chính hãng luôn được cập nhật và đổi mới. Từ trước đến nay giày đá bóng luôn thiết kế hướng đến nam giới, được tạo mẫu, tạo hình phù hợp với bàn chân nam. Có thể thấy khác biệt sinh học giữa bàn chân nam và nữ rất lớn, vì vậy việc tiếp cận thay đổi những định kiến trước đó là rất cần thiết. PHANTOM LUNA ra đời, với phương châm “Led by her, designed for all”.

Đây là đôi giày phù hợp với bàn chân nữ nhưng có thể phù hợp cho cả nam, với sự kết hợp độc đáo này cho thấy được sự tinh tế trong thiết kế của Nike. Họ khuyến khích các cầu thủ vượt qua ranh giới, thách thức bản lĩnh và cháy hết mình trên sân cỏ.

Bên cạnh đó, Nike còn khuyếch đại tiếng nói của các cầu thủ nữ, đây sân chơi của họ lên một tầm cao mới với PhanTom Luna.

luna-4-min luna-7-min 

Đôi giày được thiết kế với vòng bít thấp hơn để phù hợp với mắt cá chân phụ nữ, trong khi cổ giày cao hơn để tăng khả năng khóa.

Cấu trúc bất đối xứng ở gót giày được thiết kế để tăng sự thoải mái và độ bền cho gót giày.

Phần đế và sườn giày được đúc vi mô giúp tăng khả năng tiếp xúc và tâng bóng chính xác hơn.

Ở mặt dưới, Luna bao gồm đế Cyclone 360, có hoa văn đinh tán tròn gần các ngón chân để cho phép lực kéo quay trên bất kỳ bề mặt nào, nhưng cũng có khả năng trồng, xoay hoặc đẩy ra trong một chuyển động. Thiết kế mới làm giảm đáng kể lực kéo quay, cho phép kết hợp độ bám mà không bị bám quá chắc.

luna-5-min luna-6-min 

Và sau đó là tính thẩm mỹ. Đối với giao diện mới ra mắt của mình, Nike kết hợp Phantom Luna với màu "Trắng / Đen / Cam toàn phần". Đơn giản, nhưng mang lại hiệu quả cao.  

Với Phantom Luna, chúng tôi đang cung cấp một đôi giày được thiết kế chu đáo với hoa văn đinh tán tròn mới và vừa vặn, giúp các vận động viên di chuyển với độ chính xác và tự tin trên sân.” Tiến sĩ Elysia Davis, nhà nghiên cứu chính tại Phòng thí nghiệm nghiên cứu thể thao Nike cho biết.

Một sự mới mẻ và độc đáo : “Led by her, designed for all”.

luna-8-min luna-9-min 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

* Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http:// www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 722 8859

 

Xem: NIKE RA MẮT PHIÊN BẢN “PHANTOM LUNA” HOÀN TOÀN MỚI
#NIKE #GIAYDABONGCHINHHANG #9FootballShoes #giaythethaonike