NIKE RA MẮT MẪU MỚI MERCURIAL XXV

Tiếp tục nối tiếp phiên bản giới hạn Nike Air Zoom Mercurial vừa được ra mắt trước đó để kỷ niệm 25 năm phát hành của silo, hãng giày đá bóng chính hãng Nike đã công bố phiên bản mở rộng hơn với Superfly IXVapor XV. Mỗi chiếc giày đá bóng này mang theo những chi tiết thiết kế giống như phiên bản SE.

giay-da-bong-chinh-hang-nike

Silo Mercurial là mẫu giày tồn tại lâu đứng thứ hai trong danh sách bộ sưu tập các mẫu giày đá bóng chính hãng của nhà Nike – đứng sau mẫu giày Tiempo. Năm 2023, Nike đã kỷ niệm 25 năm thành lập, vì vậy mà họ đã cho ra mắt mẫu giày bóng đá Nike Air Zoom Mercurial XXV với số lượng giới hạn là 2500 đôi trên toàn thế giới. Và giờ đây, nhà Swoosh đã mở rộng lễ kỷ niệm này bằng ý tưởng ra mắt thêm hai mẫu silo mới.

giay-da-banh-chinh-hang-nike-mercurial-xxv

Mẫu giày đá bóng Nike Air Zoom Vapor XXV Elite FG 

giay-da-bong-chinh-hang-nike-mercurial 

Mẫu giày đá bóng Nike Superfly IX Elite FG

Cả hai mẫu giày Vapor XVSuperfly IX đều có tông màu xám bạc đặc trưng giống như phiên bản giới hạn, điểm nhấn đặc biệt là logo Mercurial trải khắp phần thân trên của giày. Điều này thể hiện lòng kính trọng với các phiên bản khác nhau trước đó năm 1998. Chúng sẽ được lấy tên theo các chữ số La Mã “XXV” – với ý nghĩa là 25 năm.

giay-da-banh-chinh-hang-nike-mercurial giay-da-banh-chinh-hang-nike 

So với những thiết kế trước, 2 silo này được bổ sung thêm các màu sắc khác. Sắc đen được sử dụng ở phần cổ giày và phần lưỡi gà. Superfly IX sẽ có điểm nhấn là màu hồng và Vapor XV có điểm nổi bật là màu xanh. Cả 2 đều được tô điểm ở mặt đế và logo Swoosh.

giay-da-bong-chinh-hang-nike-mercurial-vapor

Cần cạnh những đường nét độc đáo trên phần thân giày Nike Air Zoom Vapor 15 Elite FG Xám Bạc

giay-da-bong-chinh-hang-nike-mercurial-xxv 

Logo đặc trưng của dòng giày bóng đá Nike Mercurial được đặt tại phần cổ giày cực kỳ ấn tượng

Nếu bạn đã bỏ lỡ phiên bản giới hạn trước đó, thì đây sẽ là cơ hội thứ hai để bạn có thể biểu hiện tình yêu của mình với silo Mercurial và 25 năm xuất hiện của nó trong lòng người hâm mộ giày đá bóng chính hãng Nike.

giay-da-banh-chinh-hang-nike-mercurial-superfly

Phối màu Hồng Phấn tươi sáng trên thiết kế của mẫu giày Nike Mercurial Superfly 9 Elite FG Phối màu xám bạc
giay-da-bong-chinh-hang-nike-mercurial-vapor-xv 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạosân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

* Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: NIKE RA MẮT MẪU MỚI MERCURIAL XXV
#giaydabongchinhhang #giaydabanhchinhhang #giaynike #vaporXV #mercurialIX