NIKE RA MẮT PREMIER III TRONG MÀU TRẮNG

NIKE RA MẮT PREMIER III TRONG MÀU TRẮNG

Đến như một đối tác hoàn hảo cho Nike Tiempo Legend X 'Prototype' được phát hành gần đây, đồng thời mang đến một mức giá thấp hơn cho một đôi giày có kiểu dáng tương tự, Nike Premier III mang đến một màu sắc "Triple White" tinh khiết.

premier-8-min 

Tuần trước, Nike đã phát hành ‘Tiempo Legend X ‘Prototype’ , trong một bài thuyết trình nguyên sơ thể hiện tất cả những đổi mới của đôi giày đá bóng mới lần này thông qua các chi tiết, bản thiết kế, kiểu dáng, trên tấm vải trắng. Bây giờ, họ cung cấp vẻ đẹp tương tự cho Premier III dựa trên thiết kế của dòng Tiempo, nhưng được xây dựng lại đặc biệt hơn. Không còn nghi ngờ gì nữa, vẻ ngoài của Triple White với màu trắng tuyệt vời, nhưng có thể nói rất khó giữ cho chúng được sạch sẽ trên sân cỏ, đặc biệt là sau những trận mưa.

premier-3-min premier-4-min 

Premier III tự hào có phần trên bằng da bò cao cấp, có hoa văn khâu thay đổi qua bàn chân trước để tạo ra các vùng đệm đặc biệt ở mu bàn chân. Dấu hiệu Nike lớn và táo bạo trên gót chân đã được thay thế bằng logo nổi, với "Nike Premier" cưỡi trên đầu. Sự thay đổi này sẽ có người thích và không thích, Nike đánh giá cao điều đó, đặt một đường cắt chấm dọc theo đế của nó, chỉ trong trường hợp bạn muốn loại bỏ nó.

premier-5-min premier-6-min premier-7-min premier-9-min 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

 

 

 

Xem: NIKE RA MẮT PREMIER III TRONG MÀU TRẮNG
#NIKE #GIAYDABONGCHINHHANG #9FootballShoes #giaythethaonike