Nike ra mắt Tiempo Legend X 'Golden Touch'

Nike ra mắt Tiempo Legend X 'Golden Touch'

Nike Tiempo một tên tuổi lâu năm trên đường đua sân cỏ, chính điều đó đã cho phép Tiempo nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh trong một thời gian dài, tồn tại lâu hơn phần lớn các đối thủ cạnh tranh. Nike ra mắt Tiempo Legend X 'Golden Touch'.

Rất ít đôi giày đá bóng trên thế giới có thể tự hào về tuổi thọ như của Nike Tiem. Nó là silo lâu dài nhất của Nike đi trước Mercurial, phát triển không ngừng qua nhiều năm để đảm bảo rằng nó vẫn phù hợp và đứng vững trước sự khắc nghiệt của thị trường hiện đại khi sự phát triển của sản phẩm giày đá bóng chính hãng liên tục tăng tốc. Qua nhiều năm, Tiempo có niềm đam mê với màu vàng, nó đã được phủ màu cao cấp cho một số phiên bản đặc biệt trong những năm qua, nhưng đáng chú ý nhất trong số đó là Tiempo Legend 1 'Touch of Gold' của Ronaldinho.

touch-of-gold-2 touch-of-gold-7 

Nike đang đồng ý khi họ xếp hàng trên đường đua Razorlight và biến 'Touch of Gold' thành 'Golden Touch', giới thiệu Tiempo Legend X (hoặc 10 nếu bạn không thích Chữ số La Mã ) da K không được sử dụng trong sản phẩm lần này. FlyTouch Plus là vật liệu được mới nhất của Nike. Là một loại da tổng hợp độc quyền, FlyTouch Plus mềm mại, nhẹ và mạnh mẽ, giúp các vận động viên kiểm soát bóng nhiều hơn ở những nơi họ cần nhất, đồng thời nó cũng giúp Tiempo Legend 10 trở thành Tiempo nhẹ nhất cho đến nay, cũng như ít thấm nước hơn 55% so với các phiên bản trước.

touch-of-gold-3 touch-of-gold-5 

Màu sắc chính thức của "Mtlc Gold Silk / Mtlc Gold Coin / Black" không đề cập đến màu cam hoặc màu xanh, cả hai đều xuất hiện trong vai trò phụ : màu cam - hay chính xác là "Blaze Orange" – với sự kết hợp hài hòa của các màu sắc như xanh lam, vàng đồng khiến cho nó trở nên đặc biệt lung linh với hiệu ứng màu sắc chuyển động trên đế giày. Swoosh tỏa sáng bằng vàng, trong khi chữ số La Mã X có trên gót chân để đại diện cho Tiempo 10 đồng thời nó cũng bày tỏ lòng kính trọng đối với # 10 mang tính biểu tượng đã mang giày, như Totti và Ronaldinho.

Hy vọng sẽ thấy Tiempo Legend X 'Golden Touch' xuất hiện tại World Cup nữ từ vòng tứ kết, đồng thời họ cũng sẽ xuất hiện ở giải đấu hàng đầu của bóng đá châu Âu.

touch-of-gold-4 touch-of-gold-6.j[g 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

 

 

 

 

Xem: Nike ra mắt Tiempo Legend X 'Golden Touch'
#NIKE #GIAYDABONGCHINHHANG #9FootballShoes #giaythethaonike