RÒ RỈ NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN CỦA NIKE TIEMPO THẾ HỆ 10

Nike sẽ cho ra mắt mẫu giày Tiempo Lengend 10 vào cuối tháng 6 năm 2023 này. Tính đến thời điểm hiện tại thì bộ sưu tập colorway của Tiempo đã rò rỉ trên khắp các trang mạng xã hội.

giay-da-banh-chinh-hang-nike-tiempo-10 

Nguồn: Footy Headlines

Người đầu tiên được phát hiện đã mang mẫu Tiempo này là cầu thủ nữ Lucy Bronze. Hình ảnh bên dưới chính là bản Nike Tiempo Legend 10 Elite FG.

giay-da-banh-chinh-hang-nike 

Nguồn: Footy Headlines

PHỐI MÀU CỦA GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE TIEMPO LEGEND 10

Mẫu Tiempo mới này sẽ có hai phối màu ra mắt người hâm mộ là “White / Black / Bright Crimson” (Trắng / Đen / Đỏ tươi) và màu Black / Chrome / Hyper Royal. Phiên bản màu trắng có phần cổ Flyknit màu đỏ tươi rực rỡ như cái nắng của mùa hè, phần logo Swoosh được viền đen. Một vẻ đẹp hiện đại cho một khởi đầu mới.

giay-da-banh-chinh-hang-nike-tiempo giay-da-bong-nike-chinh-hang 

Nguồn: Footy Headlines

NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI CỦA GIÀY ĐÁ BÓNG NIKE TIEMPO LEGEND 10

Ở phiên bản 10 này, Nike đã thay đổi phần da upper của mẫu giày, thay vì là da Kangaroo thật như trước đây thì được thay bằng chất liệu da tổng hợp. Tuy nhiên nó vẫn giữ được sự mềm mại như mẫu da thật cũ. Chất liệu mới này sẽ ôm sát bàn chân, mang lại cảm giác tự nhiên và khả năng chạm bóng tuyệt vời.

Các vỏ xốp có trên những mẫu trước đó đều được loại bỏ, tạo cảm giác bóng gần hơn. Các đường viền của giày đã được đúc vào vật liệu, tăng cường thêm các chấm siêu nhỏ để tăng cảm giác khi chuyền bóng, đi bóng và sút bóng.

giay-da-bong-chinh-hang-nike-tiempo-10 

Phần đế của giày đã được thiết kế lại với các hình dạng đinh khác nhau, phân đinh ở gót chân sẽ là hình dẹp để tạo sự ổn định khi trụ chân và hình nón tròn ở phía trước nhằm giúp cho người mang có thể kiểm soát khi chạy hay khi giữ bóng. Nike vẫn giữ lại công nghệ Flyknit ở thế hệ 10, được thiết kế quanh cổ giày mang lại cảm giác thoải mái và co giãn cho người chơi giày.

Tính năng cuối cùng chính là All Conditions Control - ACC (Kiểm soát tất cả điều kiện), đảm bảo rằng khả nắng chạm bóng chắc chắn trong mọi điều kiện thời tiết ẩm hay nắng ráo.

giay-da-banh-nike-chinh-hang  

Tổng kết lại thì giày đá bóng chính hãng Nike Tiempo Lengend 10 hứa hẹn sẽ là phiên bản nhẹ hơn rất nhiều, kiểu dáng cũng sẽ hiện đại và thu hút giới hâm mộ giày chính hãng hơn những mẫu silo trước đó. Tuy nhiên là vẫn cần phải theo dõi mẫu da tổng hợp mới này có thể hoàn toàn thay thế cho da K thật hay không, điều này cần thời gian tới để người hâm mộ mang lên chân và trải nghiệm.

 giay-da-bong-chinh-hang-nike 

Mẫu giày này sẽ ra mắt đầu tháng 7 sắp tới, hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió cho những ai hâm mộ giày đá bóng chính hãng.

giay-da-bong-chinh-hang-nike-tiempo 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phồ Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

* Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: RÒ RỈ NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN CỦA NIKE TIEMPO THẾ HỆ 10
#giaydabanhchinhhang #giaydabongchinhhang #tiempo10 #nikechinhhang