NIKE UNITED PACK CHO WORLD CUP NỮ 2023

NIKE RA MẮT BỘ SƯU TẬP CHO MÙA WORLD CUP 2023 – UNITED PACK

Trước khi diễn ra mùa giải World Cup nữ 2023 vào mùa hè năm nay, Nike đã kịp cho ra mắt “United Pack” đến với người hâm mộ. Bộ sưu tập gồm có Nike Air Zoom Mercurial, Nike Phantom Luna, Nike Phantom GX và Nike Tiempo Legend 10.

giay-da-bong-chinh-hang-nike

Sử dụng phối màu “Guava Ice / Black / Total Orange” được lấy cảm hứng từ ánh bình minh - thể hiện ánh bình mình chuyển màu, từ tông màu ấm đến tông sáng. Bộ sưu tập lần này là lần đầu tiên Nike Phantom Luna ra mắt với người hâm mộ. Như vậy, bộ sưu tập Nike United sẽ là bộ sưu tập gồm có 4 silo – bao gồm sự xuất hiện của Tiempo Legend 10.

giay-da-banh-chinh-hang-nike-WC-phantom-luna

giay-da-banh-chinh-hang-nike-WC-phantom

Gần đây đã rò rỉ những hình ảnh đầu tiên của Tiempo 10 và thu nhút nhiều sự chú ý của người hâm mộ giày đá bóng chính hãng. Lần ra mắt này, Nike chính thức thay đổi chất liệu upper của Tiempo từ da thật sang chất liệu da tổng hợp – FlyTouch Plus. Đây là loại da độc quyền nhà Nike, chất liệu này nhẹ, bền và giúp cho người mang sẽ kiểm soát được bóng tốt hơn khi chơi.

Cho đến thời điểm hiện tại, Nike Tiempo Legend 10 đã là Tiempo nhẹ nhất nhờ FlyTouch Plus. Khả năng chống nước tới 55% so với những thế hệ trước đó. Cho phép giày ôm sát chân, khó bị thay đổi hình dạng theo thời gian, cảm giác bóng tốt và ổn định dù là trời mưa hay khô ráo.

giay-da-bong-nike-chinh-hang-WC

giay-da-banh-chinh-hang-nike

Giám đốc cấp cao của Nike Football Footwear – Collin Eder cho biết: “Nike luôn cố gắng hướng đến những cải tiến mới trong thể thao, luôn thúc đẩy giới hạn để mang đến những công nghệ tốt nhất cho các vận động viên trên toàn thế giới”.

giay-da-banh-chinh-hang-nike-WC            giay-da-bong-chinh-hang-nike-WC 

Ngoài Tiempo Legend 10, trong bộ sưu tập United của nike lần này còn có thêm 3 silo khác. Kể đến tiếp theo là mẫu Nike Phantom Luna – bản thiết kế dành riêng cho các cầu thủ nữ với phần cổ giày thấp nhằm phù hợp với mắt cá chân của nữ. Phần cổ thun sẽ cao hơn 1 chút nhằm khóa cổ chân, tránh việc lật sơ mi khi chạy. Mặt đế Cyclone 360 giúp cho việc xoay người hay di chuyển bóng được dễ dàng hơn.

giay-da-banh-chinh-hang-nike-world-cup

giay-da-banh-nike-chinh-hang-WC-phantom-luna

giay-da-bong-nike-chinh-hang-WC-phantom-luna

Lần ra mắt này Nike Air Zoom Mercurial sẽ có mặt ở cả Vapor XVSuperfly IX. Silo cuối cùng để hoàn thiện bộ sưu tập là Phantom GX. Giống như Mercurial, mẫu Nike Phantom GX cũng sẽ có ở cả phiên bản Lowcut và Dynamic fit. Với công nghệ Nike Gripknit hoàn hảo sẽ mang lại khả năng kiểm soát bóng tốt cho các cầu thủ.

giay-da-banh-chinh-hang-nike-WC-superfly

giay-da-banh-chinh-hang-nike-world-cup-mercurial

giay-da-bong-chinh-hang-nike-world-cup-superfly

Cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của bộ sưu tập Nike United Pack nhé!

giay-da-bong-chinh-hang-nike-world-cup giay-da-banh-nike-chinh-hang-world-cup 

 

giay-da-banh-chinh-hang-nike-WC-superfly

giay-da-banh-chinh-hang-nike

giay-da-bong-chinh-hang-nike-world-cup-mercurial

giay-da-bong-nike-chinh-hang-world-cup-phantom

giay-da-bong-nike-chinh-hang-world-cup

giay-da-bong-nike-chinh-hang

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: NIKE UNITED PACK CHO WORLD CUP NỮ 2023
#giaydabongchinhhang #giaydabanhchinhhang #giaythethaonike #giaynikechinhhang