ADIDAS TUNG PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT - ADIDAS X CRAZYLIGHT

Những người hâm mộ giày đá bóng chính hãng đều hiểu rằng trọng lượng của một đôi giày càng nhẹ thì tốc độ sẽ càng nhanh. Biết được điều này, Adidas đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt – Adidas X Crazylight, với công nghệ trên giày hiện đại hơn và thiết kế cổ điển.

giay-da-banh-chinh-hang-adidas

Được giới thiệu lần đầu tiên năm 2011 bởi môn bóng rổ, Adidas đã đưa công nghệ Crazylight vào giày bóng đá Adizero F50 Crazylight trong tháng 3 năm 2014. Loại giày đá banh chính hãng nhẹ nhất từng được ra mắt với toàn thế giới tại thời điểm đó – trọng lượng chỉ 135gr. Và sau đó, Adizero đã xuất hiện để phá vỡ kỷ lục trước đó với trọng lượng chỉ 99gr. Nhưng điều này không là vấn đề sẽ ảnh hưởng đến Crazylight và di sản mà nó đã để lại trong lòng người hâm mộ giày đá bóng chính hãng. Và giờ đây, để thể hiện sự tôn trọng dành cho mẫu giày huyền thoại, Adidas đã tung ra phiên bản giới Adidas X Crazylight. Phối màu siêu bắt mắt với tông “Lucid Lemon / White / Solar Red” (Chanh sáng / Trắng / Năng lượng Đỏ” cũng là điểm hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi nhìn thấy. Những tính nắng mới, những công nghệ mới nhưng không làm mất đi vẻ đẹp cổ điển của phiên bản cũ là những gì chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng.

giay-da-banh-chinh-hang-adidas-X-crazy-light giay-da-bong-chinh-hang-adidas-X-crazy-light 

Sử dụng cấu trúc khung giày Aerocage+ mang lại sự ổn định khi chạy tốc độ cao để di chuyển bóng. Upper giày sử dụng vật liệu Aeropacity Speedskin+. Adidas đã loại bỏ những chỗ không cần thiết có quá nhiều vật liệu. Măt đế là công nghệ Aeroplate, dây giày và lót giày siêu nhẹ nhằm giảm thiểu tối đa trọng lượng giày - chỉ nặng 147gr. Giúp người chơi cảm giác thoải mái khi mang giày và dễ dàng di chuyển bóng.

giay-da-bong-chinh-hang-adidasX-crazylight giay-da-bong-chinh-hang-adidas-X-crazylight 

Giày đá bóng chính hãng Adidas X Crazylight sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới để kịp cho mùa giải 2023/24. Hãy cùng chờ đợi màn xuất hiện của siêu phẩm nhà Adidas nhé!

giay-da-banh-chinh-hang-adidas-X-crazylight giay-da-banh-chinh-hang-adidasX-crazylight  giay-da-banh-chinh-hang-adidas-Xgiay-da-bong-chinh-hang-adidas-X giay-da-bong-chinh-hang-adidas

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

* Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: ADIDAS TUNG PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT - ADIDAS X CRAZYLIGHT
#giaydabanhchinhhang #giaydabongchinhhang #giaythethaochinhhang #giayAdidas #AdidasXCrazylight