Puma đã cho ra mắt “Eclipse Pack” mới nhất năm 2021

Mới đây, Puma đã cho ra mắt bộ sưu tập “Eclipse Pack” mới nhất năm 2021

bo-suu-tap-Puma-Eclipse-Pack

Với sự hấp dẫn dành cho những đôi giày màu đen từ trước đến nay. Puma đã cho ra mắt “Eclipse Pack” mới nhất năm 2021. Bao gồm Future Z 1.2 và Ultra 1.3 trong lớp áo tối màu với những tia sáng “Sunblaze” đánh dấu chúng so với phiên bản trước đây.

bo-suu-tap-Puma-Eclipse-Pack

Eclipse diễn ra hai lần một năm. Với thương hiệu Đức, bao gồm danh sách của họ bằng màu đen để đảm bảo rằng, các tùy chọn có sẵn cho những người thích cách tiếp cận như vậy đối với những đôi giày bóng đá chính hãng với họ. Và đối với “Eclipse Pack” mới nhất, đó là Future Z 1.2 cùng với Ultra 1.3 mới được cho ra mắt vào tháng 7 vừa rồi.

bo-suu-tap-Puma-Eclipse-Pack

Như một sự khác biệt so với các lần “Eclipse Pack” trước đó, phiên bản mới nhất này. Phiên bản thứ 2 của năm 2021 cho thấy sự ra đời của màu “Sunblaze”. Màu sắc đó hiện rõ qua thương hiệu và phần đinh tán của cả Future Z 1.2 và Ultra 1.3.

bo-suu-tap-Puma-Eclipse-Packbo-suu-tap-Puma-Eclipse-Pack

Đây chỉ là tùy chọn màu thứ hai kể từ khi ra mắt. Nó có phần Upper được dệt từ MATRYXEVO với trọng lượng nhẹ được tái thiết kế với các sợi carbon kỹ thuật và sợi mono trong suốt. Phần upper mới kết hợp với một luồng tốc độ mới để tạo ra sự hỗ trợ nhiều lớp cho chuyển động nhanh chóng. Ngoài ra các nhà thiết kế đã cắt bỏ một số bộ phận không cần thiết để giảm đi trọng lượng của đôi giày. Làm cho đôi Ultra 1.3 thậm chí còn nhẹ hơn đôi Ultra 1.2.

Dải nén Fuzion Fit + thích ứng vẫn là trọng tâm trong cấu trúc của Future Z. Cung cấp khả năng và hỗ trợ tối ưu cho chuyển động , tăng sự nhanh nhẹn.

bo-suu-tap-Puma-Eclipse-Pack

Nếu bạn muốn mua Puma Ultra hãy truy cập tại đây: https://footballshoes.vn/product/search?search=Puma

9FootballShoes tự hào là nhà cung cấp giày đá bóng chính hãng uy tín, chất lượng. Mang đến sự hài lòng nhất dành cho khách hàng.

Xem: Puma đã cho ra mắt “Eclipse Pack” mới nhất năm 2021
#giaydabongsancotunhien #giaydabongnike #giaydabanhchinhhang #giaybongdachinhhang #giaythethao #thethaobongda #football #tintucgiaybongda #puma #pumafuture #pumaultra #thethao