PUMA RA MẮT BỘ SƯU TẬP "MANCHESTER CITY" NĂM 2021

Puma ra mắt bộ sưu tập “Manchester City” với công nghệ tiên tiến nhất.

Mới đây ngày 20/08/2021, Puma đã tung ra bộ sưu tập mới cho các mẫu giày đá bóng với tên gọi “Manchester City Pack”. Được thiết kế nhằm đồng nhất màu sắc với các dụng cụ, quần áo cho các cầu thủ ở học viện thành Manchester City. Vậy với những đôi giày bóng đá mới này sẽ có gì đặc biệt ? Hãy cùng  9FootBallShoes khám phá những điều thú vị về bộ sưu tập giày đá bóng Puma này nhé. Let’s go! […]

Bộ sưu tập “Manchester City” 2021, phiên bản giới hạn dành cho câu lạc bộ.

Khi mùa giải Premier League đang diễn ra, Puma ra mắt bộ sưu tập ‘Manchester City’. Trong đó những đôi giày Ultra 1.3Future 1.2 được khoác lên mình các chi tiết và màu áo truyền thống của Man xanh dành cho các cầu thủ của học viện. Với phần đế màu đen kết hợp với các điểm nhấn màu xanh da trời.

Puma và Manchester City đã bắt đầu hợp tác trở lại vào năm 2019 và ngay lập túc, thương hiệu đã cung cấp bộ sưu tập ‘City’ đặc biệt dành cho câu lạc bộ được bao phủ bởi màu sắc truyền thống của họ.

bo-suu-tap-puma-City-pack-2019

Bộ sưu tập Puma "City Pack" 2019

Và tiếp nối điều đó vào năm ngoái họ tiếp tục tung ra bộ sưu tập ‘Man City Academy’ 2020 vô cùng đẹp mắt với hai sản phẩm giày đá bóng chính hãng Puma Ultra 1.1 City FG/AG và Puma Future 5.1 City FG/AG

Bo-suu-tap-man-city-academy-pack

Bộ sưu tập Puma "Man City Academy Pack" 2020

Và hiện tại Puma đã thiết lập một phiên bản mới tên là ‘Manchester City’ trong đó bao gồm Ultra 1.3 và Future Z 1.2. Trong kiểu dáng màu đen truyền thống được tô điểm màu sắc, hình ảnh của câu lạc bộ sân Etihad. Puma cung cấp phiên bản lần này nhằm trang bị cho các cầu thủ những đôi giày chất lượng. Và theo phong cách đồng nhất với màu áo truyền thống của họ tại sân nhà Etihad.

bo-suu-tap-puma-manchester-city-pack-2021

Vì Vậy, giống như trước đây về việc chủ yếu làm đen phần trên của cả Ultra và Future Z. Với những tia sáng màu xanh da trời duy nhất đến từ nhãn hiện Puma ở phía trước của mỗi chiếc, cùng với một số điểm bật nhỏ khác trong Future và trên từ Ultra. Ở phần khung đế, màu sắc của câu lạc bộ thực sự được thể hiện, với hình ảnh màu xanh da trời biểu tượng của câu lạc bộ được lặp lại trên cả hai đôi giày.

Tính năng của Puma Ultra 1.3 City FG/AG của bộ sưu tập “Manchester City” 2021.

Bo-suu-tap-Puma-Manchester-City-2021

- Đây là phiên bản giới hạn của câu lạc bộ Man City

- Phân khúc: bản cao cấp dành riêng cho các cầu thủ chuyên nghiệp

- Phần thân trên đôi giày được làm từ công nghệ MATRYXEVO và sợi SPEEDCAGE giúp các cầu thủ chắc chắn trong từng bước chạy và giữ tốc độ nhanh khi bạn thay đổi hướng chạy.

- Ngoài ra trên bề mặt đôi giày còn được phủ thêm một lớp GripControl Pro giúp các cầu thủ kiểm soát bóng và cảm giác bóng tốt nhất.

- Lót giày làm từ công nghệ Nano Grip và có thể tháo rời.

- Phần đế Pebax Speed Unit với 8 đinh tam giác và 1 đinh hình chữ nhật giúp cầu thủ di chuyển rất nhanh và rất bám trên mặt sân. Ngoài ra bộ đế còn hỗ trợ thêm DNA (gai chạy tạo ma sát cực tốt với mặt sân)

- Màu sắc: Với phần tông chủ đạo là màu đen kết hợp với bộ khung đế, các chữ và logo Puma màu xanh da trời biểu tượng của câu lạc bộ Man City.

- Đinh FG/AG: giày đá bóng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo chuẩn.

- Ngày phát hành: 20/08/2021

- Mã sản phẩm: 106867 01

Tính năng của Puma Future Z 1.2 City FG/AG của bộ sưu tập “Manchester City” 2021.

bo-suu-tap-Puma-Manchester-city-2021

- Đây là phiên bản giới hạn của câu lạc bộ Man City

- Phân khúc: bản cao cấp dành riêng cho các cầu thủ chuyên nghiệp

- Phần thân trên đôi giày đá bóng (Upper) được làm từ công nghệ FuzionFit X và sợi Sorona. Giúp cho cảm giác mang giày vừa vặn và nhanh nhẹn nhất trong bất kì tình huống nào.

- Ngoài ra đôi giày còn được phủ một lớp GripControl Pro giúp các cầu thủ kiểm soát bóng và cảm giác bóng tốt nhất.

- Phần đế giày được phân bố đều các đinh tán giúp ta chuyển hướng đột ngột cực kì mượt và di chuyển linh hoạt hơn rất nhiều. Ngoài ra bộ đế còn hỗ trợ thêm DNA (gai chạy tạo ma sát cực tốt với mặt sân)

- Lót giày làm từ công nghệ Nano Grip và có thể tháo rời.

- Màu sắc: Với phần tông chủ đạo là màu đen kết hợp với bộ khung đế, các chữ và logo Puma màu xanh da trời biểu tượng của câu lạc bộ Man City.

- Đinh FG/AG: giày đá bóng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo chuẩn.

- Ngày phát hành: 20/08/2021

- Mã sản phẩm: 106868 01

Hiện tại các mẫu giày Puma đã được ra mắt và có mặt tại shop giày đá bóng chính hãng 9FootballShoes. Các bạn yêu thích giày bóng đá chính hãng có thể Click vào đây nhé.

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mầu giày đá banh chính hãng sân cỏ nhân tạo, sân cỏ tự nhiên và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn như Nike, Puma và Adidas,... Các bạn có thể xem thêm nhiều sản phẩm giày đá bóng chính hãng tại đây

Theo dõi Chúng tôi tại:

*Website: https://footballshoes.vn/

*Facebook: https://www.facebook.com/9FootballShoes

*Tiktok: https://www.tiktok.com/@9footballshoes

Hot Line & Zalo: 081 772 8859

Xem: PUMA RA MẮT BỘ SƯU TẬP "MANCHESTER CITY" NĂM 2021
#puma #manchestercitypack #Pumaultra #Pumafuture #tintucgiaythethao #thethao #bongda #footballshoes #football #giaydabongchinhhang #giaydabongsancotunhien