PUMA cung cấp cho Neymar 'Instituto' cuối cùng trong tương lai

PUMA cung cấp cho Neymar 'Instituto' cuối cùng trong BST FUTURE ULTITO

Dù rời đi (đến Ả Rập Xê Út) nhưng không bị lãng quên, Neymar nhận được đôi giày phiên bản mới nhất của mình đến từ PUMA 'Instituto' của Future Ultito.

Giống như rất nhiều siêu sao khác, Neymar đã kiếm được một khoản tiền lớn chuyển đến Saudi Pro League vào mùa hè này, rời PSG để gia nhập Al Hilal. Nhưng điều đó không có nghĩa là di sản của anh ấy về đôi giày phiên bản đặc trưng ấy đã kết thúc,  PUMA tung ra sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm của Brazil với Future Ultimate 'Instituto', được thiết kế bởi những đứa trẻ ở trung tâm Instituto Projeto Neymar Jr. Hơn nữa, cũng như bản thân Neymar, cầu thủ người Brazil cũng sẽ tự tay chọn 10 vận động viên thế hệ tiếp theo khác để mang đôi giày đặc biệt này.

giay-da-bong-puma-neymar-3-min

Giày đá bóng PUMA NEYMAR FUTURE

  Instituto Neymar Jr. là một trung tâm cộng đồng được thành lập bởi Neymar Jr. để hỗ trợ thanh thiếu niên kém may mắn trong khu phố Praia Grande cũ của anh, gần Santos. PUMA đã làm việc với trẻ em từ Instituto để tạo ra bản đồ họa lấy cảm hứng từ thần tượng người Brazil và tôn vinh Neymar Jr. vì đã mang đến cho cộng đồng những điều ý nghĩa. Những đứa trẻ được giới thiệu ngắn gọn để vẽ 'Neymar có ý nghĩa gì với chúng' và cách anh ấy đã truyền cảm hứng cho chúng, với PUMA sau đó sử dụng kết hợp các đồ họa khác nhau mà trẻ em tạo ra để làm ý tưởng chính cho bản thiết kế cuối cùng.

neymar-5-min

Giày đá bóng chính hãng_PUMA NEYMAR FUTURE

Đôi giày với màu sắc tươi mới và táo bạo của cầu thủ người Brazil xuất hiện trong một màu sắc chính thức "Puma White / Racing Blue / Lemon Meringue / Parakeet Green", với màu trắng là màu cơ bản và màu xanh lam, vàng và xanh lá cây kết hợp với nhau, tạo nên một đôi giày mang tone màu pha giữa hiện đại và cổ điển.

Nằm trên đế giày là tên của những đứa trẻ từ Học viện Projeto Neymar Jr. đã giúp thiết kế chiếc ủng.

"Học viện rất đặc biệt đối với tôi", Neymar nói. "Kể từ khi khánh thành vào năm 2014, chúng tôi đã có thể hỗ trợ trẻ em kém may mắn và gia đình của các em thông qua thể thao, giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Học viện là nơi trẻ em có thể đến sau giờ học để học các kỹ năng bổ sung điều này giúp định hình tương lai của chúng. Tôi rất tự hào về đội ngũ đằng sau nơi tuyệt vời này và tác động mà chúng tôi đã có đối với cộng đồng, tiếp cận hơn 10 nghìn người. Có thể làm việc với một số đứa trẻ trong một bộ sưu tập là một khoảnh khắc đẹp đối với tôi và tôi hy vọng sẽ khiến chúng tự hào khi tôi bước ra sân với đôi giày mà chúng thiết kế cho tôi."

neymar-4-min neymar-7-min
neymar-5-min neymar-6-min
neymar-8-min neymar-9-min

Cùng chiêm ngưỡng những đường nét cực cuốn hút của mẫu giày đá bóng PUMA cuối cùng dành cho cầu thủ 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: PUMA cung cấp cho Neymar 'Instituto' cuối cùng trong tương lai
puma#GIAYDABONGCHINHHANG #9FootballShoes #giaythethao #bongda