PUMA RA MẮT BỘ SIÊU TẬP BÙNG NỔ SẮC MÀU

PUMA RA MẮT BỘ SIÊU TẬP BÙNG NỔ SẮC MÀU

Bùng nổ với sự sống động trong màu sắc chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý khi mùa giải 23/24 đang diễn ra, PUMA giới thiệu bộ siêu tâhp mới tràn đầy năng lượng, đôi giày đá bóng với sự pha trộn của nhiều màu sắc, mang lại một cái nhìn mới mẻ, độc đáo.

Một điều chắc chắn khi mùa giải 23/24 đang diễn ra trên khắp châu Âu: sẽ không có khó khăn gì khi chọn ra các cầu thủ sử dụng PUMA, bộ siêu tập mới với bộ màu sắc rực rỡ bao gồm Ultra Ultimate, King Ultimate và Future Ultimate. Các cầu thủ PUMA sẽ lựa chọn đôi giày đá bóng chính hãng lần này với diện mạo mới trước khi bắt đầu thi đấu, với những cầu thủ sử dụng như : Jack Grealish, James Maddison, Memphis Depay và Xavi Simons.

energy-6-min energy-7-min 

Bắt đầu với Ultra Ultimate, màu hồng là màu cơ bản, kết hợp với màu xanh lam, trong khi màu vàng nhấp nháy qua đồ họa phía trên của đôi giày đá bóng này.

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của phiên bản nâng cấp, có nghĩa là sư ra mắt lần thứ hai của PUMA cho bộ siêu tập lần này. Các nâng cấp trên silo này cho thấy sự ra đời của công nghệ PWRTAPE, một yếu tố chính trên Future Ultimate. Sự khác biệt duy nhất ở đây là nó được đặt ở bên trong ủng, cung cấp cấu trúc và sự ổn định hơn. Ngoài ra còn có một đế mới ở vị trí ở mặt dưới, cung cấp tăng tốc độ và lực kéo nhẹ hơn.

energy-2-min energy-3-min 

Màu sắc chính thức của King Ultimate là "Ultra Blue / Luminous Pink / Luminous Blue", lần này màu xanh lam được xem là màu chính, với màu hồng và vàng là  màu nhấn nhá, tô điểm cho phong cách đa sắc màu.

Cuối cùng, Future Ultimate xem màu vàng là màu cơ bản chính trong thiết kế lần này của mình. Màu xanh và hồng được tô điểm ở đế, vươn lên trong một số hỗn hợp các hình dạng hình học.

energy-4-min energy-5-min 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

 

 

 

 

 

Xem: PUMA RA MẮT BỘ SIÊU TẬP BÙNG NỔ SẮC MÀU
puma#GIAYDABONGCHINHHANG #9FootballShoes #giaythethao #bongda