PUMA RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI MANG TÊN “ELEMENT PACKS”

Với sự hỗ trợ của nghệ sĩ đồ họa Silni, hãng giày nước Đức đã cho ra mắt bộ sưu tập mới mang tên “Element”. Bộ sưu tập này có ba silo khác nhau mang đến 3 sắc màu khác nhau. Nếu The Future mang đến sự rực rỡ thì Ultra lại nổi bật với những tia chớp và The King được thiết kế với những chi tiết thể hiện sự kiểm soát và sức mạnh từ gió.

GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP PUMA ELEMENT PACKS

Mùa giải 22/23 chỉ còn vài trận đấu nữa sẽ kết thức, và tất nhiên là còn đủ thời gian để Puma có những cơ hội cuối cùng – “Element Packs” được chính thức ra mắt với người hâm mộ. Hãng thể thao chính hãng nước Đức đã kết hợp với nghệ sĩ SILNI trong dự án mới lần này. Người nghệ sĩ này vô cùng nổi tiếng trong giới custom giày Sneaker.

Ở lần hợp tác này, SILNI đã là nhà thiết kế chính và anh đã trực tiếp đưa phong cách thiết kế đặc trưng của mình – s[in lên các mẫu giày nhà Báo Puma. Và tất nhiên đây cũng là lý do bộ sưu tập “Element Packs” ra mắt công chúng gồm 3 silo là Future Ultimate, Ultra Ultimate và King Ultimate – tượng trưng với 3 biểu tượng lửa, tia chớp và băng.

giay-da-bong-chinh-hang-puma 

GIÀY ĐÁ BÓNG PUMA FUTURE ULTIMATE

Mẫu giày được nhắc đến đầu tiên của bộ sưu tập này là Puma Future Ultimate với phối màu “Team Violet / Puma Black / Yellow Sizzie / Rickie Orange”. Thiết kế thể hiện được nó như một ngọn lửa cháy rực mà bạn không có cách nào để ngăn cản. Màu đen ở toàn bộ phần FuzionFit+, xen kẽ là sự kết hợp giữa các sắc tím, cam và vàng mang đến một điểm nổi bật cho mẫu Future Ultimate. Đặc biệt, điểm nhấn khiến chúng ta khó rời mắt nằm ở phần đế ngoài được mạ chrome màu vàng cam, tạo thành hình ngọn lửa cực kỳ bắt mắt.

giay-da-banh-chinh-hang-puma-future-ultimategiay-da-banh-chinh-hang-puma-future giay-da-banh-chinh-hang-pumagiay-da-bong-chinh-hang-puma-future 

GIÀY ĐÁ BÓNG PUMA ULTRA ULTIMATE

Ultra là mẫu silo giày tốc độ đang nổi trên thị trường giày đá banh chính hãng hiện nay. Và tốc độ thì thường gắn liền với hình ảnh những tia chớp. Đó cũng là nguồn cảm hứng cho Puma và SILNI cho thiết kế mẫu Ultra này.

giay-da-banh-chinh-hang-puma-ultra giay-da-bong-chinh-hang-puma-ultra 

Puma Ultra Ultimate được ra mắt với phối màu nhẹ nhàng và mát mắt là “Puma Navy / Puma White / Bright Aqua”, với sắc xanh navy ở phần nửa sau của giày và trắng ở nửa trước. Mặt đế của mẫu Ultra này cũng được mạ chrome như Future Ultimate, nhưng được thay bằng các màu xanh, tím, vàng xen kẽ nhau không kém phần thu hút người hâm mộ.

giay-da-banh-chinh-hang-puma-ultra-ultimate giay-da-bong-chinh-hang-puma-ultra-ultimate 

GIÀY ĐÁ BÓNG PUMA KING ULTIMATE

Mẫu giày cuối cùng trong bộ sưu tập “Element” này là silo Puma King Ultimate với bản màu là “Puma Black / Puma Gold / Team Violet. Lấy cảm hứng từ khả nắng kiểm soát tốc độ và sức mạnh của cơn gió, thiết kế của phiên bản này có liên kết với silo King – Control (kiểm soát). Gam màu chủ đạo của King Ultimate là sắc đen huyền bì, điểm thêm gam màu vàng và tím kết hợp xen kẽ với nhau nhằm tạo nên một thiết kế thể hiện được sự mạnh mẽ của gió.

giay-da-banh-chinh-hang-puma-king-ultimategiay-da-banh-chinh-hang-puma-king giay-da-bong-chinh-hang-puma-king-ultimategiay-da-bong-chinh-hang-puma-king 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

* Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: PUMA RA MẮT BỘ SƯU TẬP MỚI MANG TÊN “ELEMENT PACKS”
#giaydabongchinhhang #giaydabanhchinhhang #giaypuma #giaypumaultra