PUMA ra mắt phiên bản giới hạn King Ultimate 'Rudagon'

PUMA ra mắt phiên bản giới hạn King Ultimate 'Rudagon'

Ra mắt siêu phẩm sang trọng phiên bản giới hạn, PUMA trình làng King Ultimate 'Rudagon', kỷ niệm 75 năm thành lập silo King thông qua bản thiết kế toàn thân cao cấp.

Mọi người đều biết rằng PUMA King là silo bóng đá tồn tại lâu nhất , lần đầu tiên ra mắt vào năm 1968 và năm nay nhà PUMA kỷ niệm 75 năm thành lập. Là một phần trong lễ kỷ niệm đó là sự xuất hiện của King Ultimate, được điểm trang sang trọng, ra mắt với một mô hình được thiết kế đặc biệt, được gọi là 'RUDAGON'. Tên này xuất phát từ người sáng lập PUMA RUdolf DAssler và từ Hy Lạp có nghĩa là góc 'gonia / gon', lấy ý tưởng liên quan đến biểu tượng ngũ giác.

rudagon-10-min rudagon-11-min 

RUDAGON là bản thiết kế được cho ra mắt năm 2023 nhưng bắt nguồn từ nhãn hiệu PUMA ban đầu từ năm 1948. Hoa văn đó được trải rộng trên toàn bộ phần trên của đôi giày đá bóng, khiến nó trở nên đặc biệt rõ rệt thông qua thương hiệu formstripe bằng đồng. Điểm nhấn bằng đồng đó cũng làm bật lên trên lưỡi và gót chân và chúng nổi bật qua tấm đế.

Như đã đề cập, đây là phiên bản giới hạn, chỉ có 2.000 đôi được phát hành trên toàn cầu, làm tăng thêm cảm giác sang trọng của bản phát hành.

rudagon-4-min rudagon-5-min rudagon-6-min rudagon-7-min---Sao-chep 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

 

Xem: PUMA ra mắt phiên bản giới hạn King Ultimate 'Rudagon'
puma#GIAYDABONGCHINHHANG #9FootballShoes #giaythethao #bongda