PUMA RA MẮT KING PLATINUM VỚI PHỐI MÀU ĐẶC BIỆT

Được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập “Instinct” vừa ra mắt tháng trước, hãng giày Puma đã cho ra mắt sản phẩm mớivới tên gọi King Platinum. Mẫu giày mới này được thiết kế với bảng màu “Đen và Neon Citrus”, kết hợp độc đáo giữa Puma Future 1.3 và Puma Ultra 1.4

giay-da-bong-chinh-hang-puma

So với mẫu giày Puma Future 1.3Puma Ultra 1.4 thì King Platinum vẫn luôn là sự thay thế mà người hâm mộ mong chờ nhất. Mẫu giày này luôn tạo ra sức hút đặc biệt và hấp dẫn với thị trường giày đá bóng chính hãng nhờ sự kết hợp giữ truyền thống và hiện đại. Nhưng điều này không thể làm cản trở khi nói về phối màu của nó. Do đó, sự xuất hiện của nó mang đến cái nhìn liền mạch cùng những người anh em thường thấy hơn so với những thiết kế trong bộ sưu tập “Instinct Pack”.

giay-da-bong-chinh-hang-puma-the-kinggiay-da-banh-chinh-hang-puma-the-king-platinum 

Puma không bao giờ quên rằng, người dung vẫn luôn thích cảm nhận chất liệu da và các đặc tính mà mẫu giày của họ đem lại. Đây cũng là lý do vì sao họ đã cho ra mắt sản phẩm Puma Future Z 1.3 “Lazertouch”. Và hôm nay họ đã thay đổi chất liệu bình thường thành chất liệu da cao cấp.

giay-da-banh-chinh-hang-puma 

Tiêu chuẩn của di sản The King luôn đi kèm với nét truyền thống, nhưng với mẫu mới The King Platinum này được tái thiết kế hơn một chút. Dòng sản phẩm mới này có công nghệ Kingform với lớp da siêu mềm phần upper kết hợp với cấu trúc bên hông giày ở những chỗ tiếp xúc bóng. Mang lại cảm giác chạm bóng và tăng khả năng sút bóng. Đế ngoài MoveControl Plate mạnh mẽ giúp cho Puma King Platinum tối ưu hóa di chuyển bóng, cùng với hệ thống KomformSystem hoàn toàn mới. Được thiết kế đặc biệt với lớp đệm siêu mềm và lưỡi dệt kim, tạo nên sự thoải mái cho người dùng và cảm giác vừa khít, ôm sát mà Puma King Platinum mang lại.

giay-da-banh-chinh-hang-puma-the-king 

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

*Facebook: http://www.facebook.com/9footballShoes

*Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

*Hotline & Zalo: 081 772 8859

Xem: PUMA RA MẮT KING PLATINUM VỚI PHỐI MÀU ĐẶC BIỆT
#giaydabongchinhhang #giaydabanhchinhhang #giaypuma #kingplatinum