PUMA RA MẮT THE KING ULTIMATE TRONG MÀU SẮC CỔ ĐIỂN

PUMA RA MẮT THE KING ULTIMATE TRONG MÀU SẮC CỔ ĐIỂN

MẪU GIÀY ĐÁ BÓNG MANG NÉT ĐẸP CỔ ĐIỂN TRÊN SÂN CỎ

Mang đến một màu sắc truyền thống đậm nét cổ điển của những mẫu giày đá bóng, PUMA phát hành King Ultimate với màu sắc "Puma Black / Puma White / Fire Orchid" tone màu dễ chịu sẵn sàng cho sự trở lại của bóng đá, phá tan sự mệt mỏi trước thềm mùa giải mới.

PUMA mang đến đôi giày đá bóng phiên bản màu sắc cổ điển tượng trưng cho sức mạnh và thể lực. Là một cú sút trong giai đoạn tiền mùa giải, rất đáng được mong đợi. Với màu chủ đạo là đen pha với các điểm nhấn màu trắng, bên cạnh đó điểm thêm màu đỏ bên trong đôi giày làm bật lên phong cách cổ điển của mẫu Giày đá bóng Puma King Ultimate.

king-5-min

Phối màu đen cổ điển của những mẫu giày đá bóng Puma trước đây

king-7-min.-JPG

Tuy phối màu cổ điển nhưng dòng PUMA KING ULTIMATE vẫn mang trên mình những công nghệ của giày đá bóng hiện đại

King Ultimate đại diện cho một bước tiến mang tính cách mạng cho cả thương hiệu và silo, tự hào với phần trên K-Better thay cho da K. Đó là một vật liệu được sáng tạo, có ý thức về môi trường trông giống như da, mang lại cảm giác dễ chịu. Và hơn hết đây là chất liệu rất thân thiện và góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống.

Được tái chế từ chất thải công nghiệp, vật liệu K-Better là một cơ sở tổng hợp, phi động vật tự hào có độ mềm mại tương tự như da K, trong khi mỏng hơn 30%, với độ co giãn gấp đôi, mang lại sự vừa vặn tốt hơn, trong thời gian dài hơn và bền hơn 10 lần so với da K bình thường.

Phần trên không có đường khâu được nối với nhau bằng cổ áo dệt kim và cốc gót chân bên ngoài, tất cả kết hợp với nhau để đảm bảo vừa vặn nhất, ôm sát vào chân. Ở mặt dưới, một mặt đế hoàn toàn mới đã được tạo ra, có cột sống xoắn và đinh tán hình nón cổ điển.

king-4-min

Bộ đế của PUMA KING ULTIMATE được làm đơn giản hóa với đinh hình trụ tròn

king-6-min 

Gót giày được thêu nổi chữ "KING" thể hiện đúng Signature của PUMA KING

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phồ Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

* Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

 

 

 

Xem: PUMA RA MẮT THE KING ULTIMATE TRONG MÀU SẮC CỔ ĐIỂN
#GIAYDABONGCHINHHANG #9FootballShoes #giaythethao #bongda