Son Heung-min nhận được đôi giày đặc trưng đầu tiên từ adidas

Son Heung-min nhận được đôi giày đặc trưng đầu tiên từ adidas

Son Heung-min là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hàn Quốc hiện đang thi đấu ở vị trí tiền đạo hoặc tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ Tottennham Hotsspur tại Premier League và là đội trưởng của đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc. Không chỉ được đánh giá là một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất châu Á, Son còn là cầu thủ người châu Á xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá châu Âu.  Anh là cầu thủ châu Á đầu tiên trong lịch sử dành được danh hiệu Chiếc giày vàng giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Chính vì vậy adidas đã vinh danh cầu thủ thủ người Hàn Quốc với chiếc giày đặc trưng đầu tiên của anh ấy. Xin được trân trọng giới thiệu X Crazyfast với màu sắc tươi sáng lấy cảm hứng từ ánh sáng và cuộc sống của các thành phố lớn ở Hàn Quốc.

Có vẻ như mùa giải 23/24 đang được đánh giá là một mùa giải tốt cho Son Heung-Min ở Tottenham: anh ấy hiện đang xem xét bắt đầu mùa giải 23/24 dưới sự huấn luyện của HLV mới Ange Postecogleu trong đôi giày đá bóng chính hãng đặc trưng đầu tiên của mình, sau khi adidas tặng anh ấy một đôi X Crazyfast trong một màu sắc rực rỡ "Lucid Lemon / Bright Royal / Lucid Pink", lấy cảm hứng từ cuộc sống về đêm của thành phố Hàn Quốc.

son-8-min 

 son-10-min son-11-min son-9-min 

Đôi giày đá bóng X Crazyfas có màu hồng làm màu nền cơ bản , nhưng phần của đôi giày được nối với nhau bằng những hoạ tiết màu vàng với kích thước gần như bằng nhau, nổi lên từ phía dưới. Màu tím trên cổ giày và thương hiệu, cũng như trên các biểu tượng Hàn Quốc ở phía bên của mỗi đôi ủng làm bật lên nét đặc trưng của siêu phẩm lần này.

Đằng sau thiết kế siêu nạp, phần trên của Aeropacity Speedskin bán mờ bao gồm các gia cố được thiết kế nhằm mục tiêu để giữ trọng lượng ở mức tối thiểu. Được làm bằng một loạt vật liệu tái chế, phần trên có ít nhất 50% hàm lượng tái chế, trong khi đế ngoài Speedframe bao gồm lớp phủ Aeroplate linh hoạt cho tốc độ đẩy.

Son sẽ được thử nghiệm mô hình không ren của X Crazyfast, nhưng giao diện cũng sẽ có sẵn trong các phiên bản giày đá bóng sân cỏ có dây.

son-5-min son-4-min son-6-min son-7-min

9FootballShoes chuyên về các dòng giày đá banh chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Shop có đầy đủ tất cả các mẫu giày chính hãng về sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo và sân Futsal. Đến từ các thương hiệu giày đá bóng lớn và uy tín như Adidas, Nike, Puma, Kamito, … Các bạn yêu thích giày đá bóng chính hãng có thể xem thêm nhiều sản phẩm tại đây.

Theo dõi chúng tôi tại:

*Website: http://footballshoes.vn

* Facebook: http://www.facebook.com/@footballshoes

* Tiktok: www.tiktok.com/@9footballshoes

* Hotline & Zalo: 081 772 8859

 

 

 

 

 

 

Xem: Son Heung-min nhận được đôi giày đặc trưng đầu tiên từ adidas
adidas#GIAYDABONGCHINHHANG #9FootballShoes #giaythethao #bongda